Sức Sống Mới Của Tình Yêu

Sức Sống Mới Của Tình Yêu

New Breath Of Love

(2007)
Status:
0
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Jeff Chiang Ka Chun
Diễn viên:
An Dĩ Hiên, Trần Di Dung, Lâm Phong, Phương Trung Tín
Nhà sản xuất:
CTS
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
26/26 tập

Kết quả: 2.8/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 4,029
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Lâm Tịnh Huệ sinh ra trong một gia đình giàu có ở nông thôn, cha là công chức, mẹ làm giáo viên ở một trường tiểu học. Lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc của cha mẹ, Tịnh Huệ làm việc gì cũng theo nguyên tắc cứng nhắc. Cuộc sống bình yên của cô lặng lẽ trôi qua, cho đến một ngày kia, cô gặp Huỳnh Minh Chính, anh đã giúp cô xua tan đi những ngày tháng tẻ nhạt, nhưng tình yêu của anh chỉ đủ sưởi ấm trái tim cô, không thể mang đến cho Tịnh Huệ một cuộc sống lãng mạn mà cô hằng mong đợi.

Xem Phim Online Tai PhimSV.Com

Ngày tháng dần trôi, Tịnh Huệ vẫn dửng dưng trước lời cầu hôn của Minh Chính, cha mẹ cô rất lo lắng chuyện tình duyên của con gái, nên nhiều lần hối thúc cô mau chóng kết hôn. Thế nhưng, Tịnh Huệ không chút xao động, cô vẫn giữ nguyên tắc sống của mình. Một hôm, trái tim cô bất ngờ rung động trước một chàng trai nhỏ hơn mình 4 tuổi, tên Từ Khải. Từ khi Từ Khải xuất hiện, sự nhiệt tình, sức sống tiềm ẩn trong cô mới bộc lộ.

Xem Phim Online Tai PhimSV.Com

Lúc này, Tịnh Tuệ cảm thấy mình và Minh Chính không hợp tính, nên cô thẳng thừng từ chối tình cảm của anh. Tuy nhiên, sau đó cô phát hiện Từ Khải có người con gái khác, sự phản bội của Từ Khải như một nhát dao cứa vào tim cô. Tịnh Huệ rất đau khổ. Cô tự hỏi, chẳng lẽ trên thế gian này không tồn tại tình yêu chân thành?

Hai năm sau, khi những tổn thương trong lòng Tịnh Huệ đã được xoa dịu, thì cô tình cờ gặp lại Huỳnh Minh Chính tại một party. Biết anh đã có vợ, tự dưng trong lòng cô trỗi lên cảm giác vừa tiếc nuối vừa xót xa...

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI