Sự Xúc Phạm

Sự Xúc Phạm

U Mong Pa Meung - The Outrage

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
M.L. Pundhevanop Dhewakul
Diễn viên:
Mario Maurer, Ananda Everingham, Laila Boonyasak, Dom Hetrakul, Pongpat Wachirabunjong, Thanya Wachirabunjong, Petchtai Wongkamlao
Nhà sản xuất:
Sahamongkol Film International
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 5.3/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 1,869
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

The Outrage ra mắt khán giả vào ngày 8/9 năm ngoái là phiên bản làm lại từ bộ phim Nhật Bản Rashomon. Phim lấy bối cảnh thời đại Lanna, bắt đầu bằng vụ giết người bí ẩn xảy ra trong rừng già. Mọi việc càng đi vào bế tắc khi 3 nhân chứng của vụ án là một nhà sư trẻ, một tiều phu và một người làm thuê có 3 lời khai hoàn toàn trái ngược nhau. Thông qua việc xem xét sự kiện dưới nhiều góc độ khác nhau, The Outrage tôn vinh những giá trị vượt thời gian như đạo đức và lòng trung thực.

Trong phim, Mario Maurer vào vai nhà sư trẻ có tên Arnontpikku – một trong 3 nhân chứng của vụ án. Bằng lối diễn xuất chân thực và tự nhiên, Mario Maurer đã hoàn toàn chinh phục khán giả cũng như các giám khảo của Giải thưởng Điện ảnh châu Á 2012. Để cầm trên tay tượng vàng danh giá, Mario Maurer sẽ phải vượt qua 3 cái tên “sừng sỏ” khác là Lee Je Hoon (The Front Line – Hàn Quốc), Umin Boya (Warriors of the Rainbow: Seediq Bale – Đài Loan) và Lawrence Ko (Jump! Ashin – Đài Loan).

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI