Style Công Sở

Style Công Sở

Style Cong So VTVCAB12

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Truyền Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hữu Công, Linh Miu, Mai Thỏ, Mạnh Quân
Nhà sản xuất:
StyleTV
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
161/?? tập

Kết quả: 3.4/10 - (16 phiếu)

Lượt xem: 57,638
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

"Style Công sở" là một dạng sitcom (hài kịch tình huống) phản chiếu những sắc màu của cuộc sống gia đình, công sở, tình yêu... với rất nhiều tiếng cười hay những bài học triết lý nhẹ nhàng nhưng đầy sâu sắc ngay trong cuộc sống đời thường.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính giám đốc Hào với những vấn đề xảy ra hàng ngày nơi công sở và gia đình nhưng lại chưa bao giờ cũ . Đó là câu chuyện về cuộc sông gia đình, những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, những chuyện nơi công sở như tiền lương , về mối quan hệ giữa đồng nghiệp, mối quan hệ giữa nhân viên và sếp hay đơn giản chỉ là câu chuyện phiếm trong giờ nghỉ trưa.

Thông qua những câu chuyện hài hước và thú vị, từng tập phim ngắn 15 phút của series phim hài này sẽ ghi lại những dao động trong 24 giờ của cuộc sống thường nhật với nhân vật chính là giám đốc công ty nhưng đồng thời là trụ cột gia đình. Sitcom Style Công Sở được trình chiếu trên StyleTV hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút sảng khoái, thú vị và đọng lại suy ngẫm cho người xem sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI