Spartacus Phần 2: Chúa Tể Đấu Trường

Spartacus Phần 2: Chúa Tể Đấu Trường

Spartacus 2: Gods Of The Arena

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Thần Thoại, Phim 18
Đạo diễn:
Steven S. DeKnight
Diễn viên:
Andy Whitfield, Antonio Te Maioho, Manu Bennett, Matt Gillanders
Nhà sản xuất:
Starz
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
6/6 tập

Kết quả: 3.7/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 10,741
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Đây là phần tiếp theo của series ăn khách Spartacus: Máu và Cát (Spartacus: Blood and Sand) nhưng nội dung không phải tiếp diễn của phần Máu và Cát mà nói về thời trẻ của Batiatus (Batiatus là ai ? xem phần Máu và Cát sẽ rõ). Ngoài lề một chút, có lẽ do diễn viên chính của phần Máu và Cát đang phải trị ung thư nên phải tới phần 3 chúng ta mới có hy vọng xem tiếp nội dung của phần Máu và Cát. Tuy nhiên các bạn cũng không cần thất vọng, sau khi xem tập một của phần này mình thấy phim vẫn "nóng" như ngày nào

Trước khi Spartacus hạ gục đối thủ đầu tiên trên đấu trường, có rất nhiều đấu sĩ đã bước qua cánh cổng đển với sân cát. "Spartacus: Gods of the Arena," phiên bản prequel được mong đợi nhất trong series "Spartacus: Blood and Sand," của kênh Starz, kể câu chuyện về nhà Vô địch đầu tiên của Ngôi nhà của Batiatus (House of Batiatus): chính là Gannicus (Dustin Clare) trong một thời gian tàn nhẫn hơn nhiều trước khi Spartacus đến nơi mà danh dự phải tìm đường vào đấu trường. Series mới bổ sung diễn viên Jaime Murray trong vai Gaia một kẻ thích bon chen đầy quyến rũ và Marisa Ramirez trong vai Melitta, ,một nữ nô lệ xinh đẹp phải đối mặt với quyết định tối thượng của trái tim. Jeffrey Thomas vai Titus cha của Batiatus. Phim còn có sự trở lại của John Hannah (Quintus Batiatus), Lucy Lawless (Lucretia), Peter Mensah (Oenomaus, trước khi anh trở thành Doctore, người huấn luyện đấu sĩ) và Manu Bennett (Crixus).

Đầu phim, Quintus Batiatus thay quyền của cha mình là Titus trong khi ông đang đi thăm Sicilia. Nhưng Batiatus không hài lòng với cái ý nghĩ chỉ nắm quyền Ludus trong có một ngày, hắn khao khát quyền lực chính trị và thanh thế tại Capua, và còn nhiều hơn thế nữa. Trong thế giới coi trọng về giai cấp như Rome cổ đại, Ngôi nhà của Batiatus phải có được sự nể trọng của giới chính trị và những kẻ có vai vế trong xã hội, trước khi được cho phép để các chiến binh của Ngôi nhà được chiến đấu trong một giải vô địch rất được coi trọng có tên là Primus. Batiatus không chỉ phải sống sót trong chính trường đầy khắc nghiệt của Capua mà còn phải thúc ép Gannicus, chiến binh mà hắn hài lòng trở thành đấu sĩ vô địch để mang lại sự kính nể và tôn trọng dành cho Ngôi nhà của Batiatus.

Tóm tắt nội dung phần trước: "Spartacus Máu và Cát" được làm dựa trên một nhân vật lịch sử có thật, anh hùng nô lệ La Mã Spartacus. Anh vốn là một người Thracian vì muốn đánh đuổi bọn thổ phỉ đã liên minh với quân La Mã nhưng sau đó lại bị quân La Mã phản bội và bị bắt làm nô lệ.

http://static.tvguide.com/mediabin/galleries/shows/s_z/si_sp/spartacus_blood_sand/season1/spartacus-blood-sand27.jpg


Series thuộc thể loại sử thi, hành động và có yếu tố giả tưởng. Nhân vật chính là người anh hùng Spartacus - chiến binh của quân đồng minh La Mã bị bắt làm tù nhân và buộc phải thi đấu như một Đấu sĩ tại Đấu trường La Mã. Sau nhiều trận đấu thắng lợi, Spartacus bị bán làm nô lệ cho 2 vợ chồng Lucretia và Batiatus...

http://paperspaceships.com/wp-content/uploads/2010/04/spartacus-blood-and-sand.jpg

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI