Sống Cùng Ung Thư

Sống Cùng Ung Thư

My Sister's Keeper

(2009)
Lượt xem: 101,639
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
My Sister's Keeper là một bộ phim có thể lay động bất cứ ai, dù là khán giả khó tính nhất. Tính nhân văn của bộ phim gợi cho bạn về sự hi sinh và tình cảm gia đình, điều đôi khi trong cuộc sống hiện đại đầy hối hả, chúng ta dễ thờ ơ.

Cuộc sống của Sara và Brian Fitzgerald với cậu con trai nhỏ và con gái hai tuổi, Kate, đã bị đảo lộn hoàn toàn khi họ biết được Kate mắc bệnh máu trắng. Hy vọng duy nhất của đôi vợ chồng này là sinh một đứa con khác với mục đích lấy tủy và máu để cứu sống Kate. Nhiều người sẽ bị những câu hỏi về đạo đức dằn vặt khi phải nghĩ đến điều này, nhưng với vợ chồng Fitzgerald, nhất là Sara, họ phải làm tất cả có thể để giữ được mạng sống của Kate. Tất cả là Anna - cô con gái út của họ. Anna được thụ tinh trong ống nghiệm với kỹ thuật gien để máu từ dây rốn của cô bé có thể dùng để cấy vào người Kate. Sau này, tủy của Anna có thể được sử dụng để điều trị bệnh cho Kate. 

Kate (Sofia Vassilieva đóng) và Anna (Abigail Breslin đóng) lớn lên với tình cảm thân thiết hơn các đôi chị em khác. Dù Kate là chị, cô bé phục thuộc vào Anna - hay nói đúng hơn là mạng sống của Kate được duy trì với máu và tủy của Anna.

Suốt cuộc đời của hai chị em, cả hai đều phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và những ngày bất tận trong bệnh viện. Đây chỉ là những điều bình thường trong cuộc sống hàng ngày của gia đình họ. Sara (Cameron Diaz đóng) là một bà mẹ hết mực yêu con, và đã bỏ nghề luật sư để chăm sóc Kate. Dường như mục đích duy nhất của đời Sara là giữ Kate sống sót. Chồng Sara, Brian (Jason Patric đóng), nhiều khi có vẻ yếu ớt hơn so với sức mạnh và sự quyết tâm của vợ. Người con trai duy nhất của họ, Jesse (Evan Ellingson đóng), nhiều khi bị đẩy vào lãng quên khi mọi người chú tâm vào bệnh tật của Kate và cách Anna có thể cứu Kate. 

Nhưng giờ đây, Anna, 11 tuổi, đang muốn từ chối khi phải đối mặt với việc hiến một quả thận của mình cho Kate. Cô bé đi tìm một luật sư (Alec Baldwin đóng) cho riêng mình, đệ đơn kiện và yêu cầu sự giải phóng y tế từ cha mẹ. Vụ kiện của Anna có thể xé tan gia đình cô bé và đặt tính mạng của Kate vào tay số phận.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Từ khóa tìm kiếm:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI