Siêu Xạ Thủ

Siêu Xạ Thủ

Sniper

(2009)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Lâm Siêu Hiền
Diễn viên:
Nhậm Hiền Tề, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Quán Hy
Nhà sản xuất:
Media Asia
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
90 Phút

Kết quả: 6.0/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 2,641
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Hartman (Nhậm Hiền Tề) và Lincoln (Huỳnh Hiểu Minh) là hai xạ thủ cao siêu trong hàng ngũ cảnh sát. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật bắn tỉa thì Lincoln hơn hẳn Hartman.

Một vụ cướp ngân hàng diễn ra và Hartman, Lincohn được điều đến để trấn áp tên tội phạm đang uy hiếp con tin. Lincoln nổ súng, vô tình giết chết con tin. Sau việc đó, anh phải ngồi tù bốn năm. Vợ anh vì quá đau buồn đã tự vẫn.

Trong thời gian đó, Hartman gặp OJ (Trần Quán Hy) - một cảnh sát trẻ có tiềm năng trở thành xạ thủ siêu đẳng. Chính vì vậy, Hartman đã quyết định kết nạp OJ vào nhóm xạ thủ của mình. Tuy nhiên, OJ cũng là một anh chàng cảnh sát cứng đầu. Trong một vụ án bắt cóc con tin, OJ đã sử dụng chiêu thức khá nguy hiểm - tương tự như phát bắn trước kia của Lincoln để bắn hạ hung thủ.

Sau bốn năm, Lincoln ra tù và quyết tâm trả thù Hartman vì những uẩn khuất chưa được sáng tỏ trong vụ cướp nhà băng năm xưa. Và Lincoln đã làm mọi thứ thực hiện mục đích, kể cả cấu kết với bọn tội phạm và chống lại cảnh sát. Một cuộc chiến đẫm máu đã diễn ra giữa 3 tay súng cừ khôi: Lincoln, Hartman và OJ. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Và ai sẽ siêu xạ thủ?


Cũng với đề tài cảnh sát và tội phạm như Chuộc tội, nhưng Siêu xạ thủ không chỉ đơn thuần là cuộc chiến giữa hai phe Thiện - Ác hay Chính - Tà. Đây là cuộc chiến giữa ba tay súng cừ khôi với xuất thân đều là cảnh sát xuất sắc. Tuy nhiên, chính niềm khao khát, tham vọng được trở thành tay súng hàng đầu đã dẫn cả ba đến cuộc chiến sinh tử. Và kẻ chiến thắng chính là kẻ có nhiều khao khát hơn là tham vọng.

Với tiết tấu nhanh, Siêu xạ thủ (Sniper) là một bộ phim hành động hấp dẫn, ly kỳ và cũng không kém phần cảm động. Mỗi một xạ thủ dù cứng cỏi, mạnh mẽ đến đâu đều có những giây phút mềm yếu bên gia đình, vợ con… Không có quá nhiều thoại, Siêu xạ thủ là bộ phim hành động mà khán giả có thể vừa xem vừa suy ngẫm.

Phim từng dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2008. Tuy nhiên, do sự cố scandal ảnh sex của Trần Quán Hy, lịch chiếu bị hoãn sang năm 2009.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI