Siêu Trộm Bling Ring

Siêu Trộm Bling Ring

The Bling Ring

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Sofia Coppola
Diễn viên:
Katie Chang, Israel Broussard, Emma Watson, Claire Julien
Nhà sản xuất:
American Zoetrope,NALA Films,Pathé Distribution
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 4.1/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 1,697
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

The Bling Ring vốn là tên một nhóm trộm, gồm toàn thanh thiếu niên, chuyên đột nhập vào nhà của các ngôi sao nổi tiếng để ăn cắp đồ đạc, tiền mặt. Nhóm này tồn tại trong khoảng thời gian từ tháng 10/2008 đến tháng 8/2009 tại Calabasas, California. 

Theo ghi nhận của cảnh sát, The Bling Ring đã ghé thăm nhà của hàng tá diễn viên như Paris Hilton, Orlando Bloom, Megan Fox, Lindsay Lohan, lấy đi tới 3 triệu USD.

Tác phẩm điện ảnh The Bling Ring của Sofia Coppola được dựa trên những sự kiện có thật mà nhóm trộm kể trên đã thực hiện.

The Bling Ring (2013)

 

The Bling Ring (2013)

 

Cũng như The Virgin Suicides, Lost In Translation hay Somewhere, Sofia Coppola vừa viết kịch bản vừa giữ vai trò đạo diễn.

Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Emma Watson. Hình tượng của cô thay đổi hoàn toàn, khác xa so với vai Hermione trong loạt phim Harry Potter trước đây.

Chỉ có duy nhất Emma Watson thuộc hàng nổi tiếng, các diễn viên viên còn lại còn khá vô danh

Hầu hết giới phê bình đều đánh giá cao chất lượng nội dung của The Bling Ring. Diễn xuất của Emma Watson cũng được khen ngợi. Trong thời gian gần đây, Emma đã có sự trưởng thành rõ rệt trong nghề nghiệp, nhất là màn “lột xác” với vai Sam trong The Perks Of Being A Wallflower.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI