Rừng Chắn Cát

Rừng Chắn Cát

Rung Chan Cat

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Triệu Tuấn, Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên:
Hồng Quân, Quang Sự, Hoàng Linh, Ngọc Dung, Thanh Tùng, Thùy Trang, Lan Anh
Nhà sản xuất:
Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Việt Nam
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
tập 4 5

Kết quả: 4.8/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 101,720
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Bộ phim lấy bối cảnh đẹp về một vùng quê Việt Nam yên ả, thanh bình, giản dị, gần gũi và thân thương. Bên cạnh đó sự hài hước, dí dỏm về cuộc sống của những thầy, cô và học sinh cũng góp phần tạo nên bức tranh chân thật, thú vị không kém phần sâu sắc.

Đạo diễn phim Triệu Tuấn cho biết: “Đây là một câu chuyện rất hay về vùng sâu, vùng xa. Bộ phim giản dị nhưng lại toát lên nhiều yếu tố về sự lắt léo trong cuộc sống, về tình người, khát vọng vươn lên của những giáo viên trẻ và của những người tiến bộ. Tiêu chí quan trọng nhất mà bộ phim mang lại là: Tất cả vì học sinh thân yêu, tất cả vì tương lai con em chúng ta”.

“Rừng chắn cát” đã khai thác câu chuyện xúc động về những người thầy tâm huyết yêu nghề đã bám trụ tại một ngôi trường trên mảnh đất miền Trung, kiên trì mang lại con chữ cho các em thơ. Những khó khăn vật chất, không đánh gục được những người giáo viên tâm huyết. Những thiếu thốn về đời sống tinh thần càng làm con người thêm gần gũi, yêu thương nhau hơn.
Họ là những giáo viên thực sự có tâm, có tài. Họ tượng trưng cho những loài cây cắm rễ sâu vào lòng đất, làm thành rừng chắn cát, chắn sóng, bảo vệ khỏi sự xói mòn của lương tri con người, bảo vệ những điều tốt đẹp cho cuộc sống.
Bộ phim “Rừng chắn cát” sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h5 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ 17/11. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI