Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long

Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long

Phuong The Ngoc Va Vua Can Long HTV2

(1994)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Lương Tài Viễn
Diễn viên:
Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy, Phùng Hiểu Văn, Mã Đức Chung, Đàm Diệu Văn, Hứa Thiệu Hùng, Trần Bội San
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
20 tập

Kết quả: 3.6/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 760
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Lương Tài Viễn phụ trách hợp tác cùng dàn diễn viên đặc sắc như là Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy, Phùng Hiểu Văn, Mã Đức Chung, Đàm Diệu Văn, Hứa Thiệu Hùng, Trần Bội San.....

Nội dung bộ phim Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long xoay quanh câu chuyện về tình bạn thân thiết của hai con người với hai số phận hoàn toàn khác nhau, họ nhận ra được nét tương đồng và cùng chí nên đã hợp tác giúp đỡ nhau trên chính trường. Các tập tiếp theo của bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy được tình bạn của Phương Thế Ngọc một trong những vị anh hùng dân tộc thời xưa với vua Càng Long. 

Càng Long hoàng đế thay đổi chính sách  "Mãn Hán một nhà" đã gây ra sóng gió trong triều, vì muốn nắm bắt được thị hiếu của dân nên ông đã cải trang cùng với tiểu thái giám của mình để vi hành đến Giang Nam, nơi xuất thân của Phương Thế Ngọc.

 Tại đây được tiếp xúc với người hùng dân tộc Càng Long mới thấm nghĩ về những kế hoạch ấp ủ cho tương lai, họ cùng nhau chia sẽ những triết lí trong cuộc sống và cuối cùng trở thành hảo huynh đệ với nhau.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI