Phép Thuật Phần 4

Phép Thuật Phần 4

Charmed Season 4

(2002)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Thần Thoại
Đạo diễn:
Aaron Spelling
Diễn viên:
Holly Marie Combs, Alyssa Milano, Rose McGowan, Brian Krause
Nhà sản xuất:
Warner Bross Pictures
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
22/22 tập

Kết quả: 6.5/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 132,648
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy. Với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn, làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, và chính vì thế, những mối nguy hiểm đối với họ ngày càng gia tăng. Họ - những chị em gái nhà Halliwell – luôn kiên cường, mạnh mẽ chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội.

Giới thiệu nhân vật:

Pruedence (Prue) Halliwell (Shannen Doherty) : Là chị cả trong gia đình. Prue có khả năng di chuyển đồ vật theo ý mình. Cô là mẫu người cứng rắn, cương quyết, thông minh. Prue là một chuyên gia đánh giá đồ cổ. Trong cuộc sống, cô là một người chị hết lòng vì em, là một người bản lĩnh và đầy trách nhiệm.
Piper Halliwell (Holly Marie Combs): Là chị hai trong gia đình. Piper có khả năng đóng băng thời gian. Piper là mẫu phụ nữ gia đình, cô thông thạo việc bếp núc và nấu ăn rất ngon. Cô là chủ của một câu lạc bộ (bắt đầu từ phần 2 - phần 1 cô làm quản lí câu lạc bộ). Cuộc sống của Piper rất bình thường, cô đơn giản từ cách nghĩ đến cuộc sống. 
Phoebe Halliwell (Alyssa Milano): Là cô em gái 3 trong gia đình với khả năng linh cảm tương lai. Phoebe có thể liên hệ với quá khứ, tương lai. Phoebe là cô em nhí nhảnh và cũng hay gây chuyện. Cô là điển hình của một cô gái trẻ gợi cảm. Cuộc sống của Phoebe náo nhiệt và sôi động.
Paige Matthews (Rose McGowan): Bắt đầu từ phần 4, Paige xuất hiện để thế chỗ Prue (phần 4 Prue đã chết) trong “Bộ ba phép thuật”. Paige là con của 1 phù thuỷ và 1 thiên thần hộ mệnh. Paige là điển hình cho mẫu phụ nữ tinh nghịch, hiếu thắng. Và cuộc sống của Paige cũng rất sôi động.

- Tập 01 + Tập 02: Tân Bộ Ba Phép Thuật
- Tập 03: Em Gái
- Tập 04: Kiếm Thần
- Tập 05: Vấn Đề Kích Cỡ
- Tập 06: Một Hoàng Tử Để Nhớ
- Tập 07: Khóa Não
- Tập 08: Tội Lỗi Của Cole
- Tập 09: Muse to My Ears
- Tập 10: Paige Từ Quá Khứ
- Tập 11: Xử Án Bằng Phép Thuật
- Tập 12: Thần Lửa
- Tập 13: Ngày Tàn Của Quỷ Vương
- Tập 14: Ba Khuôn Mặt Của Phoebe
- Tập 15: Ngày Cưới
- Tập 16: Halliwell Thứ 5
- Tập 17: Giải Cứu Leo
- Tập 18: Ma Cà Rồng
- Tập 19: Sự Thật
- Tập 20: Vĩnh Biệt Cole
- Tập 21: Đứa Con Quỷ
- Tập 22: Con Đường Của Phù Thủy

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI