Phép Màu Tình Yêu

Phép Màu Tình Yêu

Maundy Thursday

(2006)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Hae-sung Song
Diễn viên:
Hyeong-seong Jang, In-gi Jeong, Yeong-suk Jeong, Dong-won Kang, Shin-il Kang, Bu-seon Kim, Ji-yeong Kim, Jin-hyeok Kim, Jae-goo Lee, Na-yeong Lee, Kwang-rok Oh, Ik-Joon Yang, Yeo-jeong Yoon
Nhà sản xuất:
Prime Entertainment
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
120 phút

Kết quả: 4.9/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 4,988
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Cái chết sắp xảy đến thường là cảm hứng cho những tình tiết lãng mạn trong các bộ phim Hàn Quốc, nhưng Maundy Thursday lại khá khác biệt. Dựa vào tiểu thuyết nổi tiếng của Kong Ji Young, Maundy Thursday vừa là câu chuyện tình yêu mong manh vừa là cái nhìn nhạy cảm về chế độ trừng phạt tư bản. Tiêu đề bộ phim lấy ý tưởng từ Holy Thursday, hay là Ngày hội tiệc tùng trước ngày Phục Sinh: Bữa ăn tối cuối cùng.

Bộ phim xoay quanh khoảng thời gian ngắn ngủi giữa một cuộc sống chơi vơi và một cái chết cận kề, một tình cảm lãng mạn nhưng không chắc chắn của một phụ nữ trẻ muốn tự vẫn và một tên tù có bản án tử hình treo lơ lửng.

Đạo diễn Song Hae Sung (Failan), diễn viên Kang Dong Won (Duelist) và Lee Na Young (Who are you?) đã cùng nhau vẽ nên những hình tượng nhân vật sống động, tinh tế với các cá tính đầy thuyết phục, phảng phất những hàm ý chính trị cũng như những triết lý về giá trị cuộc sống.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI