Ở Lại Thế Gian

Ở Lại Thế Gian

O Lai The Gian

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Trần Ngọc Phong
Diễn viên:
Thanh Hoàng, Thiên Hương, Minh Hoàng, Lê Bê La, Trương Thế Vinh, Quốc Hùng, Phạm Hưng
Nhà sản xuất:
Công ty Kiết Tường
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
40/40 tập

Kết quả: 5.8/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 110,550
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của ông Hoài (do Minh Hoàng đóng), một nhà văn có cô con gái rất dễ thương là Hạ Vy (do Lê Bê La thủ vai). Đang ở độ tuổi học sinh cấp 3, sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc, có người mẹ vì hận chồng ngoại tình khi bà mang bầu mình, nên khi sinh ra, Hạ Vy bị người mẹ coi là một điềm báo xui xẻo. Từ nhỏ, Hạ Vy phải sống trong cái ghẻ lạnh của người mẹ, còn sự yêu thương của cha dành cho Hạ Vy dừng lại khi ngày nọ ông bị tai nạn qua đời.
Vì quá thương con và còn nhiều điều mà ông lo lắng trong cuộc sống cũng như hoàn cảnh gia đình đang như thế, nên nỗi yêu thương cứ dằn vặt trong lòng mình, ông quyết định xin thần chết ở lại trần gian trong vòng 49 ngày. 49 ngày đó, ông nhập hồn vào chính người gây ra tai nạn, vì trong khoảnh khắc của sự sống và cái chết, chỉ có một mình Vĩnh Đan (Trương Thế Vinh đóng) có thể nói chuyện và nhìn thấy được ông. Từ đó, ông lấy xác Vĩnh Đan để quay về bên con gái, hướng cho Hạ Vy tìm ra các manh mối, giành lại căn nhà đang bị một người bạn chiếm đoạt!
Chàng trai Vĩnh Đan là một chàng trai đi du học ở Mỹ vừa về nước, là 1 người hoạt bát thông minh làm giám đốc công ty của ba mình, do công ty của gia đình anh đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn về vốn nên gia đình muốn anh phải cưới con gái của tổng giám đốc ngân hàng. Khó chiu khi gia đình luôn áp đặt, anh tìm mọi cách để trốn tránh cuộc hôn nhân. Sau khi đồng ý cho chú Hoài nhập vào mình 12h/ngày, anh bị gia đình nghi ngờ là bị điên nên mọi việc trở nên căng thẳng hơn, khó khăn hơn khi anh phải đối mặt với hàng trăm sự việc mà không thể giải thích cho ai hiểu..

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI