Nữ Hoàng Vật Chất

Nữ Hoàng Vật Chất

Nu Hoang Vat Chat VTV3

(2013)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Ngô Kiến Hào, Hùng Đại Lâm
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
10/33 tập

Kết quả: 5.9/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 1,758
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Tháng 12 tới này phim các khán giả của VTV3 sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn. Một trong số những phim đó là phim  Nữ Hoàng Vật Chất bộ phim truyền hình nhiều tập do đài truyền hình Hàn Quốc sản xuất phim gồm 33 tập và sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào các ngày trong tuần vào lúc 22h40 và bắt vào 19/12 năm 2013. 

Phim có nội dung sâu sắc phản ánh thực cuộc sống và câu chuyện tình cảm “chị em” éo le hài hước của  anh chàng Byung Hee và cô nàng Cheol Su. Vốn dĩ hai ngưởi chỉ xem nhau như chị em một lần do đã uống rượu giải sầu đến mức say bí tỉ. Sau khi say mềm và mất tỉnh táo, cô nàng đã ôm ấp cậu em Cheol Su và hai người đã có một cuộc tình một đêm.

Hùng đại lâm là một cô gái ngèo khó cô bị mẹ mình bỏ rơi từ nhõ nên sau này lớn lên khi cô trởi thành người mẫu nổi tiếng và tôn sùng vật chất, tền bạc cô trở thành một người coi rẽ giá trị con người mà chỉ xem trọng tiền bạc khinh thường vật chất cô ấy có thể nhận bất cứ người giau có nào làm người yêu vì tiền nhưng trớ triêu Ngô Kiến Hào - anh sinh viên nghèo trường nhạc ở Paris bị Hùng Đại Lâm - cô siêu mẫu xinh đẹp nhận nhầm. Ngỡ chàng là con trai tỷ phú, Đại Lâm ra sức tìm mọi cách tiếp cận. Và Kiến Hào tuy biết có sự nhầm lẫn nhưng cũng im lặng hoàn thành trọn vai diễn. Hãy cùng đón xem Nữ Hoàng Vật Chất để thưởng thức những màn đối đầu hấp dẫn, những khoảnh khắc đấu tranh tư tưởng đầy cảm xúc và những thiên tình ca lãn mạn.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI