Những Người Bạn Tinh Nghịch

Những Người Bạn Tinh Nghịch

Bad Friends

(1999)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Ahn Jae Wook, Song Yoon Ah, Kim Ji Soo, Lee Hoon
Nhà sản xuất:
MBC
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
14/14 tập

Kết quả: 6.4/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 113,996
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Sau ngày thi Kim Kang-Suk, Soo-Hin, Ky-Chun và Ju-Won mỗi người có một chí hướng khác nhau.

Kang-Suk xin nhập ngũ, Soo-Hin du học nước ngoài, Ky-Chun trông coi các hộp đêm, và Ju-Won vào tù ra khám vài lần vì bàn tay hay bị sức hút của những chiếc bóp không phải của mình để lấy tiền lo thuốc cho cha. Song-Eun không thành công trong nghề dạy nhạc nên mở tiệm về trò chơi điện tử. Hwang-Woo giúp chị Song-Eun trông coi cửa hàng.

Sáu người trở thành thân thiết với nhau sau lần bỏ trốn vì tưởng mình bị cảnh sát theo dõi bắt trong trận đánh nhau nơi họ định lấy trộm nhạc cụ chỗ Ju-Won làm.

Trên đường đến dự tiệc chúc mừng cha, Kang-Suk đã gặp một cô gái mà không ngờ đó là Ha Young-So. Người mà trước đây Kang-Suk chỉ coi là trẻ con không màng ngó ngàng đến.

Cha của Young-So làm dưới quyền cha chàng trong công ty dược phẩm. Khi tình yêu đến với Kang-Suk và Young-So cũng là lúc công ty của cha Kang-Suk bị phá sản, nhà cửa đáng lẽ cũng bị tịch thu nhưng nhờ có cha của Young-So giúp đỡ nên mẹ con chàng vẫn còn được ở tạm.

Kang-Suk không coi cha là thần tượng của mình sau khi nhận được những tấm hình do người nặc danh gữi đến. Nhưng nhờ có các bạn mỗi người giúp một tay mà Kang-Suk dần dần tìm ra manh mối của sự thật.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI