Những Ngọn Nến Lung Linh

Những Ngọn Nến Lung Linh

Nhung Ngon Nen Lung Linh Lets Viet

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Nguyễn Minh Cao
Diễn viên:
Kim Xuân, Trịnh Kim Chi, Lê Bê La, Phùng Ngọc Huy, Kim Hiền, Hoàng Anh, Thủy Tiên, Mai Huỳnh, Tấn Thi, Oanh Kiều, Đình Hiếu, Minh Hạnh
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
30/30 tập

Kết quả: 3.3/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 3,842
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Những Ngọn Nến Lung Linh là một tác phẩm điện ảnh của hai nhà biên kịch Nguyễn Anh Đào và Dương Thanh Phong được đạo diễn Nguyễn Minh Cao thực hiện cùng dàn diễn viên nổi tiếng như là Kim Xuân, Trịnh Kim Chi, Lê Bê La, Phùng Ngọc Huy, Kim Hiền, Hoàng Anh, Thủy Tiên, Mai Huỳnh, Tấn Thi, Oanh Kiều, Đình Hiếu, Minh Hạnh.....

Nội dung bộ phim Những Ngọn Nến Lung Linh sẽ xoay quanh vấn đề sự giáo dục con cái trong gia đình cùng với quan niệm sống của người đi  trước ảnh hưởng đến lớp trẻ hiện nay. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy gia đình của bà Tám Tây, khác với hình người phụ nữ có tuổi cộc cằn khó chịu từ những bộ phim khác mà chúng ta thấy thì bà Tám lại là một người phụ nữ hiện đại và sôi nổi, thế nhưng lại gặp vấn đề với đứa con dâu của mình là Linh với tính cách khắc khe và nhiều lí lẽ của mình, trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu khiến chồng của Linh là Huy phải gặp những tình cảnh khó xử, vừa phải về phe của mẹ và phe của vợ khiến cho Huy trở nên rối rắm và phát sinh ra nhiều tình cảnh vô cùng hài hước.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Phim Viet lúc 20h30 mỗi ngày trong tuần . Hy vọng các bạn sẽ thích. 

Xem phim Những Ngọn Nến Lung Linh trọn bộ , phim Những Ngọn Nến Lung Linh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI