Những Đứa Con Khác Họ

Những Đứa Con Khác Họ

Nhung Dua Con Khac Ho SCTV7

(2013)
Status:
DVD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Phương Dung, Việt Hà, Hoàng Anh
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
19/19 tập

Kết quả: 5.7/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 1,695
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Những Đứa Con Khác Họ là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Việt Nam sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Phương Dung, Việt Hà, Hoàng Anh.....

Nội dung bộ Phim Những Đứa Con Khác Họ xoay quanh cuộc sống khốn khó đầy trắc trở của bà Nguyệt, người chồng vì ham mê giàu sang mà liều mình buôn bán trái phép chất ma túy và bị cảnh sát truy bắt phải trốn biệt xứ, để lại bà Nguyệt một mình đơn thân nuôi 3 đứa con, dần dần năm tháng trôi qua những người con ấy lớn lên trong sự yêu thưởng đùm đọc của bà Nguyệt, chúng đều đã trưởng thành. Người con gái lớn là Hương đã lập gia đình và ở bên nhà chồng, cô rất chịu khó lao động nhưng luôn bị kì thị bởi quá khứ tội lỗi mà người cha để lại nhiều điều tai tiếng cho gia đình mình.

Người con tiếp theo của bà Nguyệt là Cỏ là út trong gia đình có một chuyện tình đẹp với cậu bạn học với gia đình giàu có nhất vùng, thế nhưng cô gái hiền lành này lại bị gia đình của chàng trai xua đuổi và khinh miệt do gia thế không đàng hoàng, thế nhưng mặc cho miệng đời thế gian cay nghiệt đến đâu cũng không thể nào ngăn cách được tình yêu của cặp đôi này.

Và cuối cùng là chàng trai duy nhất trong gia đình bà Nguyệt là Đồng hiện đang làm phục việc bưng bê cho một quán ăn nhỏ trong vùng, với ước mơ sở thích về thời trang của mình nên Đồng ra sức kiếm thật nhiều tiền để đạt được nó.

Còn riêng bản thân bà Nguyệt mấy chục năm gắn bó với nghề giúp việc trong những gia đình giàu có đã giúp bà nuôi nấng các con, chịu nhiều đau khổ nắng mưa cũng vì các con của mình.

Bộ Phim Những Đứa Con Khác Họ mang đậm tính nhân văn về tình thương yêu của con người đối với nhau, và đặc biệt là tôn vinh lên vẻ đẹp của ngươi phụ nữ Việt Nam. Hy vọng bộ phim sẽ được các bạn chú ý đến. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI