Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4

Desperate Housewives Season 4

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Marc Cherry
Diễn viên:
Felicity Huffman, Eva Longoria, Jamie Denton, Marcia Cross
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
05/30 tập

Kết quả: 4.6/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 1,061
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4 là một bộ phim truyền hình ăn khách do Mỹ sản xuất được đạo diễn Marc Cherry phụ trách hợp tác với ông là dàn diễn viên xuất sắc như là Felicity Huffman, Eva Longoria, Jamie Denton, Marcia Cross....

Nội dung bộ phim xoay quanh một nhóm phụ nữ trong một thị trấn cùng nhau khám phá những bí ẩn từng gia đình mà nơi họ ở và tình cờ phát hiện ra những sự thật kinh hoàng bị bóp méo sự thật và là mối hậu họa cho cuộc sống người dân nơi đây.

Các tâp tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những bà nội trợ này tình cờ biết được một tên sát nhân máu lạnh từng gây ra những cái chết kinh hoàng một thời tại thành phố lớn, vì tình cờ một trong những người phụ nữ này lọt vào nhà của hắn và phát hiện những vật dụng kì quái và những tấm ảnh ghê rợn, không thể báo cảnh sát vì không có chứng cứ, họ quyết định tự mình tìm hiểu và thu thập chứng tích mà không biết rằng nguy hiểm đang rình rập mình.

Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4 này.

Xem Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4 trọn bộ, Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-tập cuối. Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4 vietsub, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 4 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !  

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI