Nhà Kho 24

Nhà Kho 24

Storage 24

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Johannes Roberts
Diễn viên:
Noel Clarke, Colin O'Donoghue, Antonia Campbell-Hughes, Laura Haddock, Jamie Thomas King, Alex Price, Ned Dennehy, Geoff Bell, Ruth Gemmell, Davie Fairbanks, Amy Pemberton, Robert Freeman, John Hasler
Nhà sản xuất:
Unstoppable Entertainment
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
81 phút

Kết quả: 5.0/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 101,190
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Charlie (Noel Clarke) và Shelley (Antonia Campbell-Hughes) đã vừa mới chia tay. Bây giờ họ đến các đơn vị lưu trữ tài sản của mình và phân chia chúng. Người đang quản lí công ty lưu trữ đó là bạn của họ Mark (Colin ODonoghue) và Nikki (Laura Haddock). Nhưng bốn người đó lại không biết rằng London đang phải đối mặt với một hiểm hoạ mới. Một máy bay chở hàng quân sự đã hạ cánh khẩn cấp, làm phát tán những hàng hoá nguy hiểm nó mang theo vào thành phố.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com
Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Sư việc nhanh chóng được làm rõ, có sinh vật lạ đã thoát khỏi khoang lưu trữ. Và bây giờ bốn người đang bị mắc kẹt với những quái vật này trong một tòa nhà thiết kế để bảo mật tối đa! Đạo diễn phim kinh dị Johannes Roberts đã mang đến cho khán giả một bộ phim khoa học viễn tưởng hồi hộp, căng thẳng và đầy những tình tiết bất ngờ. Phim khởi chiếu ngày 29 tháng 6 năm 2012.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI