Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi

Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi

Crossing Hennessy

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Ngạn Tây
Diễn viên:
Trương Học Hữu, Thang Duy, Trương Khả Di, An Chí Kiệt
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 5.8/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 2,456
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Hennessy không phải là một con sông hay một cây cầu, mà là một con phố chính ở quận Loan Tư của Hồng Kông. Đó là nơi Loy (Trương Học Hữu thủ vai) giúp bà Chiang (Bào Khởi Tịnh thủ vai) – bà mẹ hà khắc góa chồng của anh, mở một cửa hàng đồ điện. Phía cuối con phố, Oi Lin (Thang Duy thủ vai) làm việc cho cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh của chú mình. Cả hai có liên hệ với nhau theo một cách nào đó, bởi anh chàng người yêu Xu (An Chí Kiệt thủ vai) đỏm dáng hay trăng hoa của Oi Lin đang ở trong tù, trong khi Loy thỉnh thoảng quan hệ với người vợ (Trương Khả Di thủ vai) vừa ly dị của mình.
Bất đắc dĩ gặp nhau trong một cuộc xem mặt do những người họ hàng nhiều chuyện sắp đặt, họ tiếp tục cuộc chơi để làm vừa lòng người thân. Và khi bắt đầu hiểu nhau hơn, họ nhận ra rằng dù khoảng cách địa lý rất gần, nhưng để tiến thêm một bước về phía tình yêu thì phải có dũng khí của cả một đời người.Bộ phim Crossing Hennessey do Ngạn Tây (nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hồng Kông) biên kịch và đạo diễn. Phim phản ánh cuộc sống tình cảm của những người dân xứ Cảng Thơm. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thang Duy sau gần 1 năm bị "cấm vận" do những rắc rối từ bộ phim "Sắc, Giới".

Nói về nhân vật trong Crossing Hennessey, Thang Duy đã mạnh dạn phát biểu trước giới báo chí: "Tôi rất kỳ vọng vào lần hợp tác với đạo diễn Ngạn Tây và nam diễn viên - ca sĩ Trương Học Hữu. Bộ phim cũng như nhân vật của tôi đậm chất hài, rất khác so với những vai diễn trước kia, hy vọng có thể đem đến cho khán giả những cảm giác mới mẻ".

Trong bộ phim mới này, Trương Học Hữu sẽ vào vai con một ông chủ tiệm  đồ điện, anh không có chí lớn nhưng hiền lành, tốt bụng. Thang Duy đóng vai một cô gái bướng bỉnh, cô bị gia đình “xếp đặt” hẹn hò với chàng  trai con ông chủ tiệm đồ điện.

Đạo diễn Ngạn Tây cho biết, Thang Duy nói tiếng Quảng Đông rất trôi chảy, tin rằng cô sẽ đảm nhận tốt vai diễn một cô gái Hồng Kông.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI