Người Quản Lý Khách Sạn

Người Quản Lý Khách Sạn

Hotelier

(2001)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Chung Yong Woo
Diễn viên:
Kim Seung Woo, Bae Yong Joon, Song Yun Ah, Song Hye Kyo
Nhà sản xuất:
MBC
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 tập

Kết quả: 4.3/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 114,398
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Chủ tịch Choi, người sáng lập khách sạn Seoul, chết vì bệnh tim sau khi bị người bạn cũ của ông, Kim Bok-man, bức ép muốn chiếm đoạt khách sạn.  Người thừa kế sự nghiệp của ông sau khi ông qua đời là vợ của ông, phu nhân Yoon.  Phu nhân chủ tịch chưa bao giờ giữ một chức vụ gì trong khách sạn hoặc có kinh nghiệm về kinh doanh nhưng bà phải nắm lái trèo vì con trai của họ, Choi Young Jae, là một công tử chỉ thích chơi chứ không thích làm.  

Phu nhân Yoon phải đương đầu với sức ép của những dự định thu mua của ông Kim.  Không muốn sự nghiệp một đời của chồng mình lọt vào tay ké khác nên bà đã quyết định nhờ một quản lý thân tín của khách sạn là Sun Jin Young sang Mỹ để mời Han Tae-jun trở về giuíp đỡ khách sạn vượt qua nguy cơ.  Han Tae-jun đã từng là quản lý cao cấp của khách sạn nhưng vì một vụ hiểm lầm sảy ra khiến anh phải rời bỏ khách sạn.

Để kế hoạch được xuôn xẻ và nhanh lẹ, ông Kim đã mời được một M&A chuyên gia thâu mua khách sạn về nước giúp đỡ.   Lúc đầu Frank không có hứng thú với kế hoạch của ông Kim nhưng sau khi anh tình cờ gặp được Seo Jin-young và biết được là cô làm việc tại khách sạn Seoul - nơi mà ông Kim muốn thu mua.  Frank và người trợ lý của anh, Leo, dọn vào khu biệt thự loại nhỏ thuộc khách sạn Seoul để dễ bề thu lược tin tức và triển khai kế hoạch thu mua.  Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc anh đã dần dần yêu cô quản lý Seo.  Sau 21 năm trở lại quê hương, Frank có tìm được bến bờ của hay phúc hay không? 

Sau sự cố sảy ra ở khách sạn khiến Han Jae-jun phải rời khỏi chức vụ và nghĩ là sẽ không bao giờ lại khách sạn Seoul nữa nhưng anh đã quay trở lại.  Anh cũng như chủ tịch Choi, khách sạn Seoul là cuộc đời của anh.  Han Jae-jun có biết bao nhiêu công việc phải lo sau khi tiếp quản khách sạn.  Ngoài việc tìm cách đối phó với những đối thủ của khách sạn, anh còn phải bảo vệ Kim Yoon-hee khỏi vòng tay sắp đặt của người cha, người đồng nghiệp và bạn gáu xưa của anh đang dần dần nghiêng về Frank, và làm sao giúp con trai chủ tịch bỏ tính lãng tử.   Han Tae-jun có đủ sức và sự minh mẫn để lo mọi chuyện chu toàn không?  

Sau những khó khăn mà bên phía ông Kim gây ra đã giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của các nhân viên khách sạn.  Đối với họ, khách sạn không chỉ là nơi mà họ kiếm cái sinh nhai.  Nó hơn thế nữa.  Sau khi chứng ki6én những gì các nhân viên làm cho khách sạn đã làm Frank thay đổi kế hoạch ban đầu của mình.  Anh cùng với tổng giám đốc Han cùng nhau thiết lập hệ thống điều hành khách sạn và đối phó với ông Kim.  Nhưng sao chính ngay lúc khách sạn sắp bước qua giai đoạn tươi đẹp thì chủ tịch Yoon phát hiện mình bị ung thư... Không lâu sau thì bà chết.  Bà chết trong an bình khi biết sự nghiệp một đời của chồng bà đang được những nhân viên trung thành và tận tụy tiếp quản.  Và đứa con trai của bà cũng dần dần thay đổi....

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI