Người Nghệ Sĩ Trên Mái Nhà

Người Nghệ Sĩ Trên Mái Nhà

Fiddler On The Roof

(1971)
Lượt xem: 1,417
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim tập trung vào gia đình của Tevye , một gia đình người Do Thái sống ở thị trấn Anatevka, trong Đế chế Nga , vào năm 1905. Anatevka được chia thành hai phần: một nhỏ người Do Thái Chính thống; và lớn hơn Nga Chính thống giáo phần.

Tevye lưu ý rằng, "Chúng tôi không làm phiền họ, và cho đến nay, họ không bận tâm chúng ta." Trong suốt bộ phim, Tevye phá vỡ bức tường thứ tư bằng cách nói trực tiếp với họ hoặc Thiên Chúa, vì lợi ích của khán giả. Nhiều câu chuyện cũng được kể trong hình thức âm nhạc.Tevye không giàu có, mặc dù làm việc chăm chỉ, giống như hầu hết người Do Thái ở Anatevka, và cũng do có nhiều trẻ em.

Ông và vợ , Golde, có năm người con gái và không thể đủ khả năng để cung cấp cho họ nhiều của hồi môn. Theo truyền thống của họ, họ phải dựa vào các bà mai mối Yente, để tìm chồng cho con họ. Cuộc sống ở thị trấn nhỏ của Anatevka là rất khó và Tevye không chỉ nói về những khó khăn của nghèo mà cộng đồng Do Thá còn sợ hãi sự của quấy rối từ các nước láng giềng không phải người Do Thái. Ngoài ra, Tevye có một con ngựa què, cho biết thêm rằng những đau khổ, nghèo, và phải kéo xe một mình

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI