Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân

Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân

The Hobbit: The Battle of the Five Armies

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Thần Thoại, Phim Chiếu Rạp
Đạo diễn:
Peter Jackson
Diễn viên:
Benedict Cumberbatch, Luke Evans, Richard Armitage, Ian McKellen, Martin Freeman, Lee Pace, Hugo Weaving
Nhà sản xuất:
Warner Bros. ,New Line Cinema ,Metro-Goldwyn-Mayer (MGM) ,WingNut Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
100 phút

Kết quả: 3.0/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 1,374
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Những hình ảnh bi tráng trong THE HOBBIT: THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES đã chính thức được tung ra qua đoạn teaser trailer đầu tiên. Được coi là “chương truyện vang danh” của “Truyền kỳ Middle-Earth”, THE HOBBIT: THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins,Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit.

Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân - Xem Online tại PhimSV.Com

Teaser trailer mở đầu với khung cảnh tăm tối và không khí u sầu bao phủ vùng Trung Địa. Sải cánh giận dữ của rồng Smaug kéo theo ngọn lửa đốt cháy cả một ngôi làng dường như mới chỉ là sự khởi đầu. Thorin Oakenshield (Richard Armitage) đã dõng dạc lựa chọn chiến tranh, và cuộc chiến này hẳn sẽ được muôn đời sau nhớ tới, như lời tự sự của Bilbo Baggins (Martin Freeman): “…Nhớ tất cả những gì đã xảy ra. Người tốt, người xấu. Những người còn sống, và những người đã khuất”.

Pháp sư Gandalf (Ian McKellen), Bard Bowman (Luke Evans), Tauriel (Evangeline Lilly), Legolas (Orlando Bloom) lần lượt xuất hiện trong tạo hình quen thuộc. Đặc biệt hơn cả, những giai điệu và lời ca của Edge of Night, do Pippin (Billy Boyd) thể hiện trong bộ phim The Lord of the Rings: Return of the King - Chúa tể của những chiếc nhẫn: Nhà vua trở về đã vang lên trong teaser trailer này. Edge of Night không chỉ đẩy những cảm xúc bất ngờ của khán giả lên cao trào, mà còn thổi hồn vào những khuôn hình kỳ vĩ và đầy bi tráng của THE HOBBIT: THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI