Người Giết Liberty Valance

Người Giết Liberty Valance

The Man Who Shot Liberty Valance

(1962)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
John Ford
Diễn viên:
James Stewart, John Wayne, Vera Miles
Nhà sản xuất:
Paramount Pictures
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
123 phút

Kết quả: 2.0/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 4,921
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Bộ phim được mở đầu bằng cảnh chuẩn bị cho một đám tang. Thượng nghị sĩ Ranse Stoddard và vợ của ông là Hallie đã tới thị trấn nhỏ Shinbone ở miền Tây nước Mỹ để tham dự đám tang. Điều này đã khiến không ít người ngạc nhiên, bởi lẽ, người chết gần như là một người vô danh, không được nhiều người biết tới. Khi được một phóng viên hỏi về lý do xuất hiện ở Shinbone, Stoddard bắt đầu giải thích và bộ phim quay ngược lại quá khứ của ông, tới thời điểm mà đường sắt chưa xuất hiện ở Shinbone và vùng đất này vẫn còn hoang dã.
Khi đó, Ransom "Rance" Stoddard là một viên chưởng lý tin tưởng vào luật pháp và từ chối mang súng theo người. Sự chủ quan này đã biến Stoddard thành miếng mồi ngon của Liberty Valance - một tên tội phạm nguy hiểm. May mắn là Tom Doniphon đã xuất hiện kịp thời và giải cứu Stoddard. Trái với Stoddard, Doniphon lại tin rằng không có luật pháp nào hết mà chỉ có luật pháp nằm trên họng súng mà thôi.
Tưởng rằng 2 con người với những suy nghĩ trái ngược khó có thể ở cạnh nhau, nhưng trên thực tế, cuộc đời của Stoddard và Doniphon lại được gắn kết bằng 2 yếu tố: người phụ nữ mà họ yêu và cái chết của Liberty Valance.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI