Người Đàn Ông Trên Tuyến Đường Sắt

Người Đàn Ông Trên Tuyến Đường Sắt

The Railway Man

(2013)
Lượt xem: 595
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Kể từ sau những thành công trong bộ phim War Horse cùng đạo diễn Steven Spielberg, Jeremy Irvine đã có những trải nghiệm khó có thể quên The Railway Man. Bộ phim mới được công chiếu tại Anh có sự tham gia của ngôi sao Colin Firth và Nicole Kidman.

Dựa trên cuốn hồi ký bán chạy nhất ở Anh, The Railway Man nói về một câu chuyện có thật về nhân vật Eric Lomax, một sĩ quan quân đội Anh. Ông từng bị phát xít Nhật bắt giữ trở thành tù nhân chiến tranh tại một trại lao động Nhật Bản trong Chiến tranh thế giới lần hai ở độ tuổi 21.

Bộ phim do đạo diễn Jonathan Teplitzky, người từng khá thành công với Burning Man (2011) tham gia chỉ đạo sản xuất. Trong phim Người Đàn Ông Trên Tuyến Đường Sắt (Yeu79 tạm dịch), Irvine đóng vai Lomax thời còn trẻ, người bị phát xít Nhật bắt giữ, tra tấn và ép buộc làm việc trên tuyến đường sắt tử thần nối liền Thái Lan – Myanmar. Sự việc xảy ra sau khi phát xịt Nhật đánh bại quân đội Đồng minh tại Singapore vào năm 1942.

Bộ phim được quay tại Scotland, Australia và Singapore với cốt truyện liền mạch giữa Irvine và Firth nhằm khắc họa điều kiện sống đầy khó khăn và ác mộng đối với Eric Lomax trên tuyến đường sắt Thái Lan – Myanmmar. Những ký ức của Lomax sau khi ông gặp lại phiên dịch viên người Nhật bản 50 năm sau đó.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI