Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun

Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun

Queen In Hyuns Man

(2012)
Status:
0
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Kim Byung Soo
Diễn viên:
Yoo In Na, Kim Jin Woo, Ji Hyun Woo, Jo Dal Hwan, Jin Ye Sol
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 tập

Kết quả: 5.2/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 51,313
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Queen In-hyun's Man là tác phẩm hài hước lãng mạn, kể câu chuyện tình giữa nho sinh Kim Bong Do, người vì muốn giúp hoàng hậu In Hyun phục vị đã xuyên không đến thời hiện đại và nữ diễn viên Choi Jin Hee, người đóng vai hoàng hậu In Hyun trong drama "Tân Jang Hee Bin".

Xem phim Queen In Hyuns Man

Yoo In Na nhận vai chính đầu tiên trong “Queen In Hyun’s Man”
Xem phim Queen In Hyuns Man


Yoo In Na sẽ có vai chính đầu tiên trong phim truyền hình Queen In Hyun’s Man của TvN đóng cặp với nam diễn viên Ji Hyun Woo.

Nhà sản xuất của Queen In Hyun’s Mantiết lộ trong thông cáo báo chí ngày 14/3 rằng “Yoo In Na vừa được chọn vào vai nữ chính trong phim,” và “dự kiến cô sẽ hợp tác với Ji Hyun Woo.”


Queen In Hyun’s Man với bối cảnh lịch sử xen lẫn hiện tại kéo dài suốt 300 năm, kể về một chàng trai triều đại Joseon Kim Boong Do (Ji Hyun Woo đóng) xuất hiện ở năm 2012 và nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên Choo Hee Jin (Yoo In Na đóng), người đóng vai hoàng hậu In Hyun trong phim truyền hình “New Jang Hee Bin”.

Biên kịch Song Jae Sung của “High Kick”, “Soonpoong Clinic” và “You Can’t Stop Them” và đạo diễn Kim Byung Soo của “Chosun Police” và “Vampire Prosecutor” sẽ bắt tay nhau lần này để tạo nên một tác phẩ xuất sắc.

Việc Yoo In na nhận vai chính đầu tiên kể từ khi khởi nghiệp đặc biệt làm tăng sự kì vọng đối với bộ phim. Cô sẽ vào vai một nữ diễn viên không mấy nổi tiếng, chẳng nhận được vai diễn nào tử tế trong suốt 5 năm sự nghiệp nhưng lại sắp có cơ hội vụt sáng thành sao và có cuộc gặp gỡ với chàng trai Kim oong Do.

Yoo In Na phát biểu: “Tôi rất mong đợi vai chính đầu tiên của mình. Tính cách tươi trẻ của nữ diễn viên Choi Hee Jin khá giống tôi, vì tôi nghĩ mình có thể hoàn thành tốt bộ phim vì tôi cũng là một diễn viên giống như cô ấy. Xin hãy trông đợi nhiều ở bộ phim.”

Nhà sản xuất Kim Young Kyu của Queen In Hyun’s Man phát biểu: “Tôi tin đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quyết định cho Yoo In Na đảm nhận vai Choi Hee Jin vì nhân vật 100% phù hợp với nét quyến rũ của Yoo In Na. Tôi mong sự quyến rũ và đáng yêu của cô ấy sẽ thu hút khán giả.”

Queen In Hyun’s Man dự kiến sẽ phát sóng vào giữa tháng Tư.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI