Ngũ Quái Sài Gòn

Ngũ Quái Sài Gòn

Ngu Quai Sai Gon HTV3

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý
Đạo diễn:
Xuân Cường
Diễn viên:
Xuân Vy, Kim Hiền, Quốc Huy
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
79/79 tập

Kết quả: 4.8/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 10,612
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Ngũ Quái Sài Gòn là một bộ phim truyền hình hành động tâm lý do đạo diễn Xuân Cường hợp tác phụ trách cùng các diễn viên trẻ như là Xuân Vy, Kim Hiền, Quốc Huy...

Nội dung bộ phim Ngũ Quái Sài Gòn xoay quanh những vụ án và diễn biến phức tạp của bọn tội phạm đa phần là những thanh thiếu niên sống lang thang và thiếu sự giáo dục của xã hội và gia đình.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một nhóm bạn trẻ sinh viên gồm 5 thành viên đã thành lập nhóm ngũ quái với những thành viên hết sức đặc biệt với những kĩ năng khác nhau, họ âm thầm giúp những chiến sĩ cảnh sát chống phá những bọn tội phạm nguy hiểm. Bất chấp nguy hiểm chỉ với mục đích là mang lại hòa bình và trật tự cho thành phố là phương châm của nhóm.

Ngoài ra bộ phim còn cho chúng ta thấy tình cảm và đạo đức của con người dành cho nhau là to lớn và đầy vị tha khi một thành viên trong nhóm đã mở một trung tâm thu nạp trẻ mồ côi, mang đến kiến thức và đạo lý làm người cho chúng.

Xem Phim Ngũ Quái Sài Gòn trọn bộ, Phim Ngũ Quái Sài Gòn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI