Nghịch Tử

Nghịch Tử

Nghich Tu

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Viên Hòa
Diễn viên:
Ánh Hoa, Cát Phượng, Tiết Cương, Duy Mỹ, Anh Vũ, Nguyễn Huy (Bé Châu), Hữu Thọ, Trang Anh Thơ, Linh Trang, Bé Minh Tú
Nhà sản xuất:
TK Entertainment
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
95 Phút

Kết quả: 4.7/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 103,873
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Hãy biết yêu thương và trân quý Cha Mẹ, khi Cha Mẹ còn sống trên đời, đừng để Cha Mẹ mất rồi mới hối hận thì không còn kịp nữa.
 Nhân dịp mùa Vu Lan Báo Hiếu theo tinh thần của Phật giáo, Nhạc sĩ Quý Luân kính gửi đến tất cả những người con một thông điệp:  Hãy biết yêu thương và trân quý Cha Mẹ, khi Cha Mẹ còn sống trên đời, đừng để Cha Mẹ mất rồi mới hối hận thì không còn kịp nữa.
 Với thông điệp này nhạc sĩ Quý Luân đã cùng phối hợp với TK ENTERTAINMENT để cho ra đời một bộ phim mang tựa đề : NGHỊCH TỬ.
 Được biết,bộ phim được sản xuất dưới sự chứng minh của HT. Thích Đạt Đạo - Ủy viên HĐTS Trung ương GHPGVN, Phó viện trưởng HVPG tại TPHCM, Phó trưởng ban thường trực Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương; cố vấn nghệ thuật do TT. Thích Đồng Bổn – Trưởng ban PGVN; trợ lý nội dung do Cư sĩ Tánh Thuần - Ủy viên nghi lễ Ban hướng dẫn Phật tử THPG TPHCM và các ekip trong đoàn làm phim.
 Các diễn viên tham gia trong bộ phim gồm có: Quý Thầy và đạo tràng Phật tử: Chùa Hoằng Pháp, Chùa Giác Huệ Q7, cùng với Cô Ánh Hoa, Cát Phượng, Tiết Cương, Duy Mỹ, Anh Vũ, Nguyễn Huy (Bé Châu), Hữu Thọ, Trang Anh Thơ, Linh Trang, Bé Minh Tú, nhóm cascadeur Sao Việt . . .
 Vào lúc 5h chiều ngày 24/07/2012, bộ phim “Nghịch tử” đã được khởi quay những cảnh đầu tiên tại chùa Giác Huệ (Huỳnh Tấn Phát, Quận 7)
 Theo nhạc sĩ Quý Luân thì các ekip trong đoàn làm phim sẽ cố gắng thực hiện một cách nhanh nhất đến hoàn thành bộ phim trong tháng 7 ÂL để gửi tặng đến các Phật tử trong mùa Vu Lan Báo Hiếu.
 Và theo thông tin mới nhất thì sắp tới đây Nhạc sĩ Quý Luân cũng sẽ cho ra đời một Album ca nhạc Phật giáo dành cho thiếu nhi để nhằm phục vụ và cổ vũ thêm sân chơi cho các em nhỏ.
Thật trân trọng tấm lòng phụng sự vì sự phát triển  Văn hóa Phật giáo của Nhạc sĩ Quý Luân.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI