Nam Thiếu Lâm

Nam Thiếu Lâm

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

(2004)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Viên Tường Nhân
Diễn viên:
Ngô Kinh, Viện Tường Nhân, Viên Vịnh Nghi, Trương Thiết Lâm, Từ Tranh
Nhà sản xuất:
Asia Film
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
24/24 tập

Kết quả: 4.1/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 115,454
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của nữ hiệp Lã Tứ Nương. Vì muốn trả mối thù diệt môn năm xưa do vua Ung Chính gây nên, Lã Tứ Nương đã lặn lội đến tận Hải Ninh để tìm thần y Tào Thái Hư là bạn thân lâu năm của vua Ung Chính.

Tại Hải Ninh, Lã Tứ Nương đã thuyết phục thần y Tào Thái Hư giúp sức cho việc trả mối thù diệt môn nhà họ Lã năm xưa. Kế hoạch được vạch ra là bắt cóc Bảo Thân Vương Hoằng Lịch, con trai thứ tư của vua Ung Chính nhằm uy hiếp vua. Hoằng Lịch nhận thánh lệnh của vua Ung Chính đến Hải Ninh dẹp loạn và đồng thời nhận thêm trọng trách truy tìm tung tích của Tào Thái Hư.

Trụ trì Nam Thiếu Lâm, phương trượng Huyền Bi đại sư sắp viên tịch, trước khi viên tịch, Huyền Bi đại sư đã để lại di chúc, mời Huyền Chân đại sư ở Bắc Thiếu Lâm đến tiếp quản và nhận chức trụ trì Nam Thiếu Lâm, đồng thời giao trọng trách cho đệ tử Phương Thế Ngọc lên đường đến Bắc Thiếu Lâm đón Huyền Chân đại sư. Tại Hải Ninh, Hoằng Lịch cải trang và đổi tên thành Lục Hoàng Thập, Lã Tứ Nương và Phương Thế Ngọc đã kết thân được với Hoằng Lịch.

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và Hong Kong, được dàn dựng khá hoành tráng, là một trong những phim ăn khách nhất trên truyền hình Trung Quốc năm 2002.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI