Mỹ Nhân Và Nô Lệ

Mỹ Nhân Và Nô Lệ

My Nhan Va No Le

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Bee namthip, Jieb Sopitnapa, Paan Paan, Pim Pimmada, Tang Saksit
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 6.6/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 884
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Mỹ Nhân Và Nô Lệ là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như là Bee namthip, Jieb Sopitnapa, Paan Paan, Pim Pimmada, Tang Saksit....

Nội dung bộ phim xoay quanh một chuyện tình giữa hai con người ở hai giai cấp khác nhau nhưng họ vẫn không ngại gian khổ hiểm nguy để giành thời gian quý báu được ở gần nhau.

Các tập tiếp theo của bộ phim Mỹ Nhân Và Nô Lệ sẽ cho chúng ta thấy Kaew là một chàng thanh niên trai trẻ khỏe mạnh và đang làm nô lệ cho một điền chủ giàu có, trớ trêu thay cho số phận anh chàng này lại đi yêu Namthip cô con gái độc nhất của đại điền chủ này, họ yêu nhau say đắm và bí mật cho đến một ngày tai mắt của cha Namthip bắt gặp và cho ông biết, quá tức giận ông liền cho người truy sát Kaew, còn riêng Namthip sau khi biết tin Kaew bị cha mình giết nên đã quyết định gieo mình xuống sông tự vẫn nhưng đã được Kaew giải cứu kịp thời, anh chàng đã sống sót qua sự càn quét của sát thủ. Họ cùng nhau đến một nơi xa vắng và chung sống với nhau những tháng ngày hạnh phúc. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem Phim Mỹ Nhân Và Nô Lệ trọn bộ, Phim Mỹ Nhân Và Nô Lệ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-tập cuối. Phim Mỹ Nhân Và Nô Lệ vietsub, Mỹ Nhân Và Nô Lệ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI