Món Quà Cuối Cùng

Món Quà Cuối Cùng

The Last Gift

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Đạo diễn:
Tân Doãn
Diễn viên:
Nguyên Trần, Cherry Sweet, Sam Nguyễn
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
8 phút

Kết quả: 6.5/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 610
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Một bộ phim ngắn xúc động có tên Món quà cuối cùng được đăng tải trên kênh Youtube từ hôm 20/4 vừa qua, đang thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Bộ phim được chuyển thể từ Anh xin lỗi! Khi nào có tiền anh sẽ mua cho em, một câu chuyện từng khá nổi tiếng trên mạng.

Có độ dài hơn 7 phút, phim kể về câu chuyện tình yêu của một cậu sinh viên nghèo, mở đầu bằng hình ảnh hai người đang nói chuyện với nhau về chiếc váy rạng rỡ mà cô gái rất thích, sau đó cô gái có mong muốn chàng trai kia sẽ mua cho mình món đồ đó để làm quà.

Nhưng sự thật trớ trêu, vì là một cậu sinh viên nghèo, mọi chi phí trang trải trong cuộc sống vẫn phải rất chật vật với khoản tiền hàng tháng bố mẹ gửi cho, chàng trai khó thể mua cho cô gái chiếc váy đắt tiền như vậy. Nhưng anh chàng vẫn hứa sau này khi mình đủ tiền, sẽ mua tặng cô gái để bù đắp.

Từ lời hứa đó, anh chàng quyết tâm đi làm rất nhiều công việc, để có thể thực hiện được mong ước của người bạn gái mình. Các cuộc điện thoại cô gái gọi đến rủ đi chơi, đi ăn, anh đều phải từ chối nhưng không nói rõ nguyên do. Khó hiểu trước thái độ gần đây của người yêu mình, cô gái đã chính thức nói lời chia tay.

Nhưng có một sự thật mà cô gái không hề biết, đó là chàng trai của mình đang rất nỗ lực làm thật nhiều công việc, từ đóng giả một chú thú bông diễn trò cho mọi người trong thời tiết nóng nực của mùa hè, đến phát tờ rơi trên đường kiếm những đồng tiền chân chính thực hiện mong muốn của người yêu. Còn cô gái sau khi chia tay liền bắt đầu cho những mối quan hệ mới, yêu một anh chàng đẹp trai, giàu có hơn.

Sau một tháng làm việc chăm chỉ, anh chàng cũng đủ tiền đến cửa tiệm mua được chiếc váy kia. Nhưng lúc này, người yêu anh đã hạnh phúc trong vòng tay của người khác. Gặp nhau đối diện, cô nàng cũng lướt qua thật nhanh như chưa hề quen biết.

Mua được chiếc váy xong, vào một buổi tối trời mưa tầm tã, anh chàng đem món quà tặng đến nhà cô gái nói trong niềm xúc động: "Anh tặng em muốn quà cuối cùng. Anh đã hứa tặng em, khi nào anh đủ tiền, giờ anh mới có đủ. Tặng muộn một tí, em sống hạnh phúc nhé...".

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI