Mối Hận Cơ Duyên

Mối Hận Cơ Duyên

Kean Saneha

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Mam Jintara Sukapat
Diễn viên:
Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip, Son Songpaisarn
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
05/25 tập

Kết quả: 4.1/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 2,869
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Mối Hận Cơ Duyên là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất được đạo diễn Mam Jintara Sukapat phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip, Tisha Tantiprasut, Lalita Punyopas, Chatchai Plengpanich, Mam Jintara Sukapat, Gale Warunlak Sirimaneewattana....

Nội dung bộ phim Mối Hận Cơ Duyên xoay quanh lòng đố kị và thù hận giữa những người thân trong gia đình với nhau, từ hận thù này cho đến hận thù khác tạo thành một vòng tuần hoàn và cứ thế khong bao giờ kết thúc chỉ cho đến khi người tham gia cuộc chơi ấy bỏ cuộc hoặc buôn xuôi.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau khi lập gia đình với người vợ xinh đẹp Than Chai vẫn mặc nhiên có con ngoài giá thú với người phụ nữ khác khiến vợ của mình tức giận và căm thù, và để bảo vệ người phụ nữ và đứa con của mình Than Chai đã đưa họ đến một nơi khác để tránh sự trả thù của cô vợ xih đẹp nhưng độc ác này của mình, thế nhưng vẫn không thể vì quyền lực của người vợ này quá lớn nên cuối cùng anh đành phải đệ đơn ly dị nhưng bất thành.

Cuộc chiến ngày càng trở nên tồi tệ khiến cho người phụ nữ kai nhiều lần cố gắng tìm đến cái chết nhưng được Than Chai giải cứu. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích. 

Xem Phim Mối Hận Cơ Duyên trọn bộ, Phim Mối Hận Cơ Duyên tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-tập cuối. Phim Mối Hận Cơ Duyên vietsub, Mối Hận Cơ Duyên thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI