Mặt Nạ Da Người

Mặt Nạ Da Người

Mat Na Da Nguoi

(2012)
Status:
0
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Mai Hồng Phong
Diễn viên:
NSND Như Quỳnh, NSUT Phạm Cường, NSUT Huyền Thanh, diễn viên Minh Hà, Hồng Quang, Hải Anh, Thanh Bình, Tuấn Tú, Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Thị Hồng Phúc
Nhà sản xuất:
Đài Truyền hình Việt Nam
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
tập 42 43

Kết quả: 6.0/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 33,452
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Phim “Mặt nạ da người” có sự tham gia của rất nhiều diễn viên gạo cội và tên tuổi như NSND Như Quỳnh, NSUT Phạm Cường, NSUT Huyền Thanh, diễn viên Minh Hà, Hồng Quang, Hải Anh, Thanh Bình, Tuấn Tú, Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Thị Hồng Phúc…

NSUT Phạm Cường và diễn viên Minh Hà trong phim "Mặt nạ da người"

Nội dung bộ phim được xoay quanh về một Tòa soạn Sự thật, một bệnh viện và một tập đoàn bất động sản được coi là lớn nhất Việt Nam – Ba lĩnh vực khác nhau, tưởng như ba mảnh ghép khó tạo thành một bức tranh, nhưng ở đó lại có những con người cùng chung sở thích, đó chính là sở thích "đeo mặt nạ".

Một bức tranh ảm đạm về cuộc sống dần dần hiện lên mà ở đó bóng tối đang lấn lướt, che mờ bình minh. Những ai sẽ chọn con đường náu mình trong bóng tối và những con người nào sẽ quyết tâm đi qua bóng tối để đến miền sáng.

NSND Như Quỳnh, diễn viên Minh Hà và Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Thị Hồng Phúc trong phim "Mặt nạ da người"

“Mặt nạ da người” là bộ phim hòa trộn, đan cài của thể loại chính luận và giải trí với tiết tấu nhanh, các tính tiết éo le, hấp dẫn. Các nhân vật trong phim có tính cách đa diện, người xem khó có thể phân biệt được bộ mặt thật của họ là thiện hay ác. Chỉ đến gần cuối phim khán giả mới có thể biết rõ ánh sáng hay bóng tối sẽ giành phần thắng trong cuộc chiến không khoan nhượng này.

Sau gần 7 tháng miệt mài thực hiện bộ phim, đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ, đây là bộ phim đạo diễn cảm thấy khó làm nhất từ trước đến nay trong cuộc đời làm phim của mình.

Bởi theo đạo diễn làm sao để bộ phim hấp dẫn cũng như truyền tải đến cho người xem hiểu được rằng trong cuộc sống có rất nhiều người cũng ngụy trang cho mình rất khéo léo, tài tình. Không ít người đã đeo cho mình một chiếc mặt nạ khiến những người xung quanh họ không biết được bộ mặt thật của người đang tồn tại bên mình.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI