Mãnh Lực Đồng Tiền

Mãnh Lực Đồng Tiền

Manh Luc Dong Tien SCTV

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Trần Hảo, Hồ Khả, Hà Trại Phi, La Hải Quỳnh
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
01/30 tập

Kết quả: 3.4/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 1,372
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Mãnh Lực Đồng Tiền là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Trần Hảo phụ trách hợp tác với ông còn có các diễn viên nổi tiếng như là Trần Hảo, Hồ Khả, Hà Trại Phi, La Hải Quỳnh.....

Nội dung bộ Phim Mãnh Lực Đồng Tiền  lấy bối cảnh Trung Quốc những thập niên 60 của thế giới khoản thời gian văn hóa phương Tây du nhập vào Trung Quốc và tâm điểm của bộ phim là ở Thượng Hải, một trong những trung tâm văn hóa giải trí lớn của Châu Á.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống của Ngụy Đoạn Bản và vợ của anh là Điền Bội Chi, cả hai gặp nhau trong chuyến lưu vong trốn chạy khỏi chiến tranh khốc liệt nổ ra. Cả hai gặp và yêu nhau say đắm và một lễ kết hôn giản dị được tạo ra, họ sống hạnh phúc với nhau hơn 7 năm và đánh dấu cho tình yêu vĩnh cữu đó là đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh, thế nhưng với bản tính khi xưa khó bỏ của mình Điền Chi bắt đầu lao vào ăn chơi sa đọa và nghiện ngập khiến cho Đoạn Bản cảm thấy buồn tủi, dần dần cuộc sống hôn nhân của họ bắt đầu có vết nứt và một ngày Đoạn Bản bắt gặp Bội Chi đi cặp kè với người đàn ông khác. Liệu cuối cùng thì kế quả sẽ ra sao?.

Xem phim Mãnh Lực Đồng Tiền trọn bộ , phim Mãnh Lực Đồng Tiền tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Mãnh Lực Đồng Tiền Vietsub , Phim Mãnh Lực Đồng Tiền Thuyết minh.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI