Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (hoạt Hình)

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (hoạt Hình)

The Butterfly Lovers

(2004)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Đạo diễn:
Thái Minh Khâm
Diễn viên:
Tiêu Á Hiền, Lưu Nhược Anh, Ngô Tôn Hiến, Từ Kiến Xuân
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
95 phút

Kết quả: 6.8/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 157,345
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Một cô gái trẻ tên là Chúc Anh Đài, người Thượng Ngu, Chiết Giang, cải trang thành con trai để tới Hàng Châu học tập. Trong chuyến đi của mình, cô đã gặp và kết thân với Lương Sơn Bá, một bạn cùng trường đến từ Cối Kê.Họ học hành cùng nhau trong 3 năm, trong quá trình đó quan hệ của họ càng được củng cố thêm.

Tuy ở cùng nhau ba năm, Bá chưa bao giờ nghĩ Anh Đài là con gái. Khi hai người chia tay nhau, Chúc Anh Đài có nói rằng sẽ thu xếp để Lương Sơn Bá cưới người em gái 16 tuổi (thật chất ý nói là cô) của mình.

Khi Lương Sơn Bá đến nhà Chúc Anh Đài, anh mới phát hiện ra giới tính thật sự của cô.Mặc dù họ dành hết tình cảm cho nhau và yêu nhau say đắm kể từ thời điểm đó, nhưng Chúc Anh Đài đã bị cha mẹ mình hứa gả cho Mã Văn Tài.

Vì phiền muộn, Lương Sơn Bá đã lâm bệnh và sau đó mất tại nơi làm việc khi đang làm huyện lệnh của huyện Ngân.Vào ngày Chúc Anh Đài phải lấy Mã Văn Tài, khi đoàn đón dâu đi ngang qua mộ Lương Sơn Bá, một trận cuồng phong nổi lên ngăn cản đoàn đi tiếp.Chúc Anh Đài rời kiệu hoa đến trước mộ Lương Sơn Bá để cúng tế. Phần mộ Lương Sơn Bá bỗng mở ra và Chúc Anh Đài đi vào trong đó. Sau đó, từ trong mộ, một đôi bướm quấn quít bên nhau và cùng bay đi.

 
Xem Phim Online http://PhimSV.Com
Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI