Lưỡi Cưa 4

Lưỡi Cưa 4

Saw 4

(2007)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Đạo diễn:
Darren Lynn Bousman
Diễn viên:
Tobin Bell, Costas Mandylor, Lyriq, Justin Louis
Nhà sản xuất:
Lions Gate Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
108 Phút

Kết quả: 6.2/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 3,282
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Saw IV là phần nối tiếp câu chuyện về tên sát nhân khát máu Jigsaw trong phần 3 trước đó. Nếu trong phần III, “con tốt” trên bàn cờ săn mồi của Jigsaw là nữ bác sĩ Lynn Denlon thì trong phần IV, nữ bác sĩ Lynn sẽ tiếp tục hoàn thành nốt những thách thức mà tên giết người đã đưa cô lên “bàn cờ”.

Bộ phim được mở đầu bằng vụ ám sát thám tử Kerry. Hai điệp viên FBI là Agent Strahm (do Scott Pattersom thủ vai) và Agent Perez (do Cos Mandylor thủ vai) đã nhận nhiệm vụ tìm ra thủ phạm trong vụ ám sát này. Họ đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử kỳ cựu Hoffman để lần tìm các đầu mối liên quan.

Nhưng rồi, bỗng nhiên đội trưởng đội SWAT Rigg bị bắt cóc và chỉ có 90' để tìm cách thoát thân, trong khi mặc dù Jigsaw và kẻ đồng lõa Amanda đã chết, thì một lần nữa cuộc chơi đẫm máu lại bắt đầu. Và hàng loạt tình huống ghê sợ đã xảy ra. Họ phải vượt qua những thử thách giết người để cứu những người thân khỏi tay của tên sát nhân khát máu… Nếu không vượt qua những trò chơi mạo hiểm mà hắn đưa ra, họ sẽ phải đối mặt với cái chết...

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI