Lực Lượng Kháng Chiến

Lực Lượng Kháng Chiến

Defiance

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Đạo diễn:
Scott Stewart
Diễn viên:
Grant Bowler, Julie Benz, Stephanie Leonidas, Jaime Murray, Graham Greene, Mia Kirshner, Dewshane Williams, Trenna Keating, Jesse Rath, Tony Curran, Nicole Muñoz, Justin Rain, Jessica Nichols
Nhà sản xuất:
Universal Cable Productions
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
tập 11

Kết quả: 5.1/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 4,661
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Lực Lượng Kháng Chiến lấy bối cảnh ở tương lai, người ngoài hành tinh còn được gọi là Votans, họ đã đến trái đất để tìm kiếm một ngôi nhà mới sau khi hệ thống năng lượng mặt trời của họ bị phá huỷ. Tuy nhiên, sau khi đặt chân lên trái đất, thay vì đàm phán với chính phủ trái đất về cuộc di chủng này, thì dường như họ không được chào đón. 

Thay vì quay trở lại, Votans bắt đầu lên kế hoạch chiến tranh đóng chiếm trái đất làm nhà của mình. Votans đã dùng các vũ khí để biến đổi và phá huỷ bề mặt trái đất. Sau nhiều thập kỉ giao chiến giữa hai bên. Lệnh ngừng bắn được tuyên bố giữa các nhà lãnh đạo, họ nhận ra rằng cần phải tập trung vào sự sống sót trên hành tinh này khi càng có nhiều sinh vật lạ xuất hiện. 

Series tập trung chủ yếu và nhân vật Jeb Nolan, một người lính đã căm thù bọn Votans khi họ xâm chiếm Trái Đất của mình khi anh mới 10 tuổi. Giờ quê nhà không còn gì thay vào là một đống đổ nát. Jeb bắt đầu tập trung những người hùng can đảm và đứng dậy để lật đổ bọn Votans.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI