Lồng Son

Lồng Son

Long Son

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự
Đạo diễn:
Hồ Thanh Tuấn
Diễn viên:
Diễm My, Anh Thư, Trương Thanh Long, Hữu Lộc
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 6.1/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 841
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Là một bộ phim hình sự trinh thám của đạo diễn Hồ Thanh Tuấn. Sau thành công của bộ phim Thám Tử Nghiệp Dư được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả vì một kịch bản khác lạ và có một mô típ phim đặc sắc khác xa với những tác phẩm điện ảnh của Việt Nam hiện nay. Bộ phim Lồng Son là một bộ phim trinh thám hình sự nói về hoạt động mại dâm cao cấp và hoạt động buôn bán ma túy của những băng nhóm xã hội đen khét tiếng. Sau những cuộc điều tra của cơ quan chức năng cấp cao cùng với sự giúp đỡ của những người dân có tinh thần đấu tranh chống tội phạm cao.

Bộ phim Lồng son được ví von nhưng một chiếc lồng thu nhỏ của xã hội với những tầng lớp giàu có và những người có địa vị trong xã hội. Bộ phim có sự tham gia góp mặt của các diễn viên Diễm My, Anh Thư, Trương Thanh Long, Hữu Lộc. Bộ phim sẽ cho khán giả thích thú với những cảnh quay hành động đặc sắc với những cuộc đấu trí nghẹt thở cũng như những diễn viên cực kỳ chuyên nghiệp. Với Mô típ phim mới lạ kịch bản với nhịp điệu đều đặn không quá dồn dập khiến khán giả quá choáng ngợp với những tình tiết diễn ra của bộ phim. Mời quý vị cùng theo dõi bộ phim. Bộ phim Lồng Son sẽ hứa hẹn là những phút giây thư giản đích thực.

Xem phim Lồng Son trọn bộ , phim Lồng Son tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Lồng Son Vietsub , Phim Lồng Son Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI