Lời Thề Tội Lỗi

Lời Thề Tội Lỗi

Broken Vow

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Bianca King, Gabby Eigenmann, Luis Alandy dan Rochelle
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Philippines
Thời lượng:
37/40 tập

Kết quả: 4.7/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 4,623
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Melissa Santiago là một phụ nữ xinh đẹp và thông minh nhưng gia đình nghèo khó. Roberto Sebastian một ủy viên hội đồng giàu có. Mặc dù có sự khác biệt rõ ràng trong lối sống nhưng hai người vẫn quyết định kết hôn. Nhưng câu chuyện cổ tích lãng mạn của cặp đôi này đột nhiên bị hủy hoại khi Melissa gặp tai nạn. 

Một đêm, trên đường về nhà từ nơi làm việc, cô bị một nhóm người lạ cắt cóc làm con tin. Tại một nơi bí ẩn, Melissa bị đánh thuốc mê và bị hãm hiếp. Tệ hơn nữa, Melissa ấy không nhận ra danh tính của kẻ hãm hiếp mình. Những tin tức này đã lan rộng trong thị trấn của họ và nó kéo gia đình Roberto vào một vụ bê bối kinh khủng. Bất chấp những tranh cãi lớn về vị hôn phu của mình, Roberto đứng ra bảo vệ Melissa và thề sẽ cưới cô. Nhưng trước đám cưới, Melissa phát hiện ra mình có thai. Khi biết sự thật phũ phàng này, Roberto đã bỏ rơi Melissa.

Một thế giới hoàn hảo, bỗng chốc đã trở thành một cơn ác mộng. Melissa đã tự kết liễu đời mình những đã được Felix Rastro cứu sống. Chính anh đã dùng tình yêu thương cảm hóa Melissa và dũng cảm nắm tay Melissa bước ra khỏi cảm giác tội lỗi của quá khứ.

Cứ tưởng từ đây cuộc sống sẽ được yên ổn, nhưng Roberto đã quay lại và cầu mong Melissa cho anh cơ hội lần thứ hai. Cuộc sống của Melissa rồi sẽ ra sao? Tình yêu của Felix có đủ mạnh để ở bên Melissa hay không?

Phim dài 45 tập, phát sóng vào lúc 20h45 hàng ngày trên kênh SCTV tổng hợp từ ngày 25/3/2014. Mời các bạn đón xem.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI