Lời Nguyền Thằng Hề

Lời Nguyền Thằng Hề

Clown

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Đạo diễn:
Jon Watts
Diễn viên:
Peter Stormare, Eli Roth, Laura Allen
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
111 Phút

Kết quả: 4.4/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 518
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Lời Nguyền Thằng Hề là một bộ phim điện ảnh kinh dị do Mỹ sản xuất kể về điều ước của một cậu bé trong đêm sinh nhật lần thứ 6 của mình, cậu bé ấy đã ước bố của mình sẽ trở thành một chú hề bên cạnh cậu bé mãi mãi.

Đi sâu vào cốt truyện nội dung và điều ước của cậu bé ấy đã trở thành hiện thực khi  mà công ty giải trí đã không thể đưa chú hề đến dự sinh nhật của cậu bé, vì không muốn con mình bị thất vọng nên ông bố đã xuống nhà kho và tìm thấy một bộ quần áo hề cũ, sai đêm đó điều kì lạ xuất hiện khi mà phục trang lẫn tóc giả như dính chặt vào người của ông bố.

Thế nhưng điều tội tệ lớn nhất chuẩn bị bắt đầu khi đó chính là hiện thân của một con quỷ dữ, nó bắt đầu xây dựng khu giải trí dưới lòng đất và thu hút những đứa trẻ hiếu kì đến, và cứ mỗi tháng một lần nó đều giết chết một đứa bé để thỏa mãn cơn thèm khát máu bấy lâu nay. Liệu cuối cùng thì lời nguyền tàn ác đó có chấm dứt? Tất cả sẽ được giải đáp vào tháng 9 năm nay.

Bộ phim Lời Nguyền Thằng Hề được đạo diễn Jon Watts phụ trách cùng với các diễn viên như là Cross Creek Pictures , PS 260 , Vertebra Films.....Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI