Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào

Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào

The Proposal

(2009)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Anne Fletcher
Diễn viên:
Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen, Craig T. Nelson
Nhà sản xuất:
Touchstone Pictures,Mandeville Films,Kurtzman/Orci
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
108 phút

Kết quả: 4.0/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 3,162
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Đối mặt với nguy cơ bị trục xuất về Canada, Margaret – một nữ tổng biên tập sách đầy quyền lực đã nhanh trí cứu nguy cho mình bằng cách tuyên bố rằng cô sẽ đính hôn với trợ lý của mình là Andrew, người đã bị cô hành hạ tới bến sau nhiều năm làm việc.

Andrew nhận lời tham gia vào âm mưu này nhưng cũng đặt ra không ít điều kiện cho Margaret. Họ cùng nhau đi đến Alaska để ra mắt gia đình của Andrew.

Tại đây, Margaret đã phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến cô nhận thấy không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của cô. Bất chấp những hậu quả họ có thể phải gánh chịu, Margaret và Andrew vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới đầy bất ngờ này như dự kiến. Nhưng cả hai đều không biết rằng, càng dành nhiều thời gian bên nhau, họ càng nảy sinh nhiều tình cảm đặc biệt.

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đã quen thuộc với khán giả như Sandra Bullock (Speed, While You Were Sleeping, Miss Congeniality) và Ryan Reynolds (Just Friends, Definitely, Maybe, X-Men Origins: Wolverine)

Phim đã nhanh chóng lọt vào top tuần ngay sau ngày đầu công chiếu.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI