Lính Mới

Lính Mới

Beginners

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Yamamuro Daisuke
Diễn viên:
Yamamuro Daisuke, Nakamae Yuji, Muto Jun
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
10/10 tập

Kết quả: 4.2/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 105,246
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Câu chuyện diễn ra tại một trường đào tạo cảnh sát. Nơi mà 24 giờ mỗi ngày trong suốt 10 tháng, tất cả các sinh viên phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt của trường như: tuyệt đối vâng lời, không tạp chí, không chơi games, không di động...và phải chịu đựng đợt huấn luyện đến kiệt sức dưới sự hướng dẫn nghiêm khắc của giáo viên phụ trách.

Teppei từ bé đã mơ mình sau này sẽ trở thành một vận động viên marathon,thế nhưng, sau khi cha của anh bị mất việc và biến mất,từ đó Teppei đã tự hủy hoại cuộc đời mình bằng cách trở thành một kẻ hư hỏng có tiếng trong vùng.

Trong khi đó thì Tachibana được sinh ra trong một gia đình giàu có với một cuộc sống thoải mái, do vấn đề về sức khỏe, anh đã bỏ học và lạc bước vào con đường sai lầm.Momoe ,một cô bé xinh đẹp lớn lên trong một gia đình bình thường, để mình không phải trở thành gánh nặng cho cha mẹ, cô quyết định lựa chọn một công việc ổn định đó là trở thành sĩ quan cảnh sát.

Tất cả đều tập trung tại Lớp S, nơi tập trung những học viên không đạt tiêu chuẩn đầu vào của trường, bỏ học, trở thành cảnh sát vì tiền, không có khát vọng thực sự, điểm dưới trung bình, sức khỏe kém, hèn nhát. 

Liệu họ có thể làm quen với cuộc sống kí túc xá nghiêm ngặt và tốt nghiệp ra trường?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI