Lãng Tử Yến Thanh

Lãng Tử Yến Thanh

Lang Tu Yen Thanh SCTV13

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Lương Đức Hoa
Diễn viên:
Ngô Việt, Vu Na, Ninh Tịnh, Hầu Dũng, Khương Hân Ngôn, Vương Hội Xuân, Lục Thi Vũ, Thương Dung
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
35 tập

Kết quả: 4.2/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 1,102
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Lãng Tử Yến Thanh là một bộ phim truyền hình dã sử võ thuật do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Lương Đức Hoa phụ trách chỉ đạo cùng dàn diễn viên nổi bật như là Ngô Việt, Vu Na, Ninh Tịnh, Hầu Dũng, Khương Hân Ngôn, Vương Hội Xuân, Lục Thi Vũ, Thương Dung.....

Nội dung bộ phim Lãng Tử Yến Thanh xoay quanh mối tình tay ba giữa hoàng đế và lãng tử giang hồ dành cho một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, một cuộc chiến đối đầu khá liều lĩnh. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy  Bắc Tống loạn lạc, hoàng đế bất lực triều chánh, cẩu quan Cao Cầu lộng hành ức hiếp dân và hãm hại kẻ yếu. Không chịu khuất phục đứng nhìn các anh hùng hào kiệt đã lên núi lập ra nhiều băng đảng khác nhau để chống đối triều đình.

Nỗi bật trong đó có Lý Sư Sư sắc đẹp nghiên thành đã làm hoàng đế si mê, ít ai biết được rằng Lý Sư Sư chính là Phi Tướng Quân, người đứng đầu thảo khấu trên núi và hiện đang là mục tiêu ty bắt của Yến Thanh. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem phim Lãng Tử Yến Thanh trọn bộ , phim Lãng Tử Yến Thanh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Lãng Tử Yến Thanh Vietsub , Phim Lãng Tử Yến Thanh Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI