Kỷ Nguyên Rock

Kỷ Nguyên Rock

Rock Of Ages

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Adam Shankman
Diễn viên:
Julianne Hough, Diego Boneta, Tom Cruise
Nhà sản xuất:
New Line Cinema
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
123 Phút

Kết quả: 5.3/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 101,991
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Được chuyển thể từ vở nhạc kịch cùng tên,Rock of Ageslà tác phẩm mới nhất của đạo diễn Adam Shankman kể từ sauBedtime Storieshồi năm 2008. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Tom Cruise, Mary J. Blige, Alec Baldwin, Catherine Zeta Jones, Russell Brand, Malin Akerman.
Diego Boneta và Julianne Hough là hai ngôi sao trẻ đảm nhiệm vai chính. Lấy bối cảnh Hollywood năm 1987,Rock of Agesđược làm với mục đích tôn vinh nhạc rock & roll và gợi lại thời kỳ hoàng kim của các rocker.Phim kể về Sherrie (Julianne Hough), một nàng “gái quê” từ Oklahoma tới Los Angeles tìm kiếm cơ hội trở thành ngôi sao.
Tại đường Sunset Strip, Sherrie đã gặp gỡ anh chàng bồi bàn mê rock, Drew (Diego Boneta). Tình yêu giữa họ chớm nở cùng những giai điệu âm nhạc. Cả hai gắn bó và cùng làm việc trong quán bar The Bourbon Room. Một ngày, rocker danh tiếng nhất lúc bấy giờ là Stacee Jaxx (Tom Cruise) và ban nhạc Arsenal của anh tới The Bourbon Room biểu diễn lần cuối cùng trước khi Stacee tách ra solo. Cuộc gặp gỡ này đã đưa đẩy câu chuyện và các nhân vật tới những tình huống bất ngờ…

Xem Phim Online http://PhimSV.Com
Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI