Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp

The Pyramid

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp
Đạo diễn:
Régory Levasseur
Diễn viên:
Ashley Hinshaw, James Buckley, DenisO'Har
Nhà sản xuất:
Fox International Productions (FIP),Silvatar Media
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
100 phút

Kết quả: 4.6/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 702
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Câu chuyện về hành trình đến những vùng đất bí hiểm - nơi ẩn chứa bao hiểm họa chết người luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các khán giả yêu thích thể loại phiêu lưu pha lẫn kinh dị.  THE PYRAMID - dự kiến ra rạp vào đầu tháng 12/2014 - là một tác phẩm đáp ứng được những yếu tố như thế. Đây là bộ phim đầu tiên mà Grégory Levasseur, người từng được biết đến với vai trò biên kịch và trợ lý đạo diễn trong các phim như Maniac, Mirrors, The Hills Have Eyes..., đóng vai trò đạo diễn chính.  

THE PYRAMID là bộ phim kể về một nhóm các nhà khảo cổ học Mỹ khámphá ra Kim Tự Tháp cổ đại bị chôn vùi sâu dưới sa mạc Ai Cập. Càng đi sâu vào kim tự tháp, họ càng vô vọng trước bóng tối vô tận của những hầm mộ. Và cuối cùng, họ nhận ra rằng: họ không chỉ bị mắc kẹt mà còn đang bị săn đuổi bởi một thế lực bí hiểm. Với không gian tù túng trong một công trình kiến trúc cổ xưa đầy bí ẩn, những hiểm nguy rình rập khắp nơi, những lối đi như mê cung không hứa hẹn chút ánh sáng…, tất cả cùng với tài khéo léo dẫn dắt của đạo diễn và sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên sẽ đẩy cảm xúc của khán giả lên, khiến người xem như hòa vào sự tuyệt vọng cùng cực của những nhà khảo cổ đang ở tầng sâu nhất của Kim Tự Tháp giữa sa mạc. 

THE PYRAMID có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như: Ashley Hinshaw (Chronicle, About Cherry), James Buckley (Everywhere and Nowhere), DenisO'Hare… 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI