Kim Chi Ngọc Diệp

Kim Chi Ngọc Diệp

Kim Chi Ngoc Diep

(1994)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Trần Khả Tân
Diễn viên:
Trương Quốc Vinh, Viên Vịnh Nghi, Viên Vịnh Nghi, Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
107 phút

Kết quả: 4.9/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 109,842
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Lâm Tử Dĩnh (Viên Vịnh Nghi) là một cô nàng ngổ ngáo cực kỳ thần tượng nữ ca sĩ Mai Quế (Lưu Gia Linh), và Sam - Cố Gia Minh (Trương Quốc Vinh) - bạn trai của Mai Quế, một nhạc sĩ và cũng là nhà sản xuất hàng đầu. Mai Quế do Sam phát hiện và dẫn dắt vào nghề, đạt được vị trí ngôi sao và được sự công nhận quốc tế. Với thành công của cô, Sam quyết định thử đào tạo một nam ca sĩ. Anh thông báo cuộc tìm kiếm tài năng nam trên khắp cả nước, gây ra sự bực bội từ phía người học trò cũ của anh.

Dĩnh, đang tuyệt vọng mong gặp được thần tượng mình, chộp lấy cơ hội này và bước vào cuộc thi bằng cách cải trang thành con trai. Người bạn nối khố của cô (Trần Tiểu Xuân) đã huấn luyện để cô hoàn thiện hơn với cái ý tưởng quái dị này.

Như định mệnh đã an bài, Tử Dĩnh đã thành công trong ngày thi tuyển nhờ vào chất lượng kém cỏi của các thí sinh khác và một phần do Mai Quế cười nhạo cô. Mai Quế thách thức Gia Minh sẽ mở to mắt xem coi ý tưởng của anh ta trong việc nâng đỡ một người (hầu như) không có tài năng như Dĩnh.

Sau đó Dĩnh dọn vào nhà sống chung với Gia Minh và Mai Quế cho khóa huấn luyện âm nhạc của cô ấy/ "cậu ấy". Dĩnh đã không thành công trong nỗ lực hàn gắn 2 người yêu nhau có quá nhiều điểm khác biệt này. Rắc rối và hài hước nảy sinh khi cô phát hiện mình đã yêu Sam và ngược lại Sam cũng yêu cô, bất chấp việc anh nghĩ cô là một anh chàng.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI