Khuynh Thành Tuyệt Luyến

Khuynh Thành Tuyệt Luyến

Mỹ Ly Cách Cách

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Thẩm Di, Hà Đông Hưng, Châu Quốc Đông
Diễn viên:
Lý Thạnh, Hà Thạnh Minh, Vương Kha, Điền Gia Đạt
Nhà sản xuất:
TH Hà Nam
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
tập 38

Kết quả: 4.2/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 141,322
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
"Khuynh thành tuyệt luyến" được chuyển thể từ tiểu thuyết "Thương ly" của tác giả Tuyết Linh Chi.

Xem Phim HD tai Http://PhimSV.Com


Xem Phim HD tai Http://PhimSV.Com

Cuộc đời của nàng, có rất nhiều những yêu hận tình thù. Những yêu hận tình thù này, đều vây quanh một nam nhân, cho dù hắn không tới thăm nàng, cho dù hắn không tới đón nàng đi, cho dù hắn như thể không yêu nàng. Mất cha từ nhỏ, lại bị người thân cướp đi gần như tất cả, nàng không thể không dùng sự cứng cỏi, ngang tàng, không biết lí lẽ để làm vỏ bọc cho mình. Nam nhân mà nàng luôn tin rằng sau này sẽ trở thành thiên chủ của nàng, lại không thích nàng, chán ghét nàng, không ưa nàng. Thế nhưng, yêu tức là yêu, trong từ điển của Mỹ Ly không có hai từ rút lui. 

Khi nàng bị giam trong lãnh cung, trong lòng nàng có trông ngóng, có hi vọng, có một mong mỏi duy nhất, từng viên đá kia đều đang chứng minh những tình si mà nàng dành cho Tĩnh Hiên. Đầu tiên, nàng hi vọng Tĩnh Hiên có thể tới đón nàng. Một ngày rồi một ngày qua đi, nàng lại hi vọng hắn có thể tới thăm nàng, dù chỉ là nhìn một cái thôi cũng được. Thế nhưng, nàng vĩnh viễn phải sống trong nỗi thất vọng. Cuối cùng, nàng hiểu rồi, cho dù nàng có làm thế nào, nghĩ thế nào, sống thế nào, khi hắn đều sẽ không để ý tới, nàng chôn chặt mối tình sâu nặng đó trong trái tim, cũng sẽ chôn chặt nỗi đau đớn đó trong trái tim, nuốt nước mắt vào trái tim. Nàng trở thành một nữ tử vô dục vô cầu. Trong chuỗi ngày lại ngày thống khổ thương tâm đó nàng đã dần dần lột xác. Cuối cùng, đỉnh núi sắc nhọn bị thời gian, bị kí ức, bị hiện thực mài mòn thành một viên đá cuội không góc cạnh. Trông thấy tất cả những ấm lạnh tình người rồi, Mỹ Ly không dám yêu nữa, nàng càng không dám hận, càng không dám nhắc đến tình và phận gì nữa. Thời khắc nàng ra khỏi lãnh cung đó, nàng đã quyết tâm, nàng quyết tâm chôn vùi thật sâu tình yêu đó, vĩnh viễn không dám đào lên nữa. Nhưng hình như tình yêu đó vẫn luôn dày vò nàng. Nàng trầm tĩnh, nàng an phận, nàng nhàn nhã, nàng cung kính, thậm chí nàng tầm thường đi, nàng chỉ mong sẽ được trong cảnh không tình yêu mà sống hết cuộc đời mình.

Nhưng, nàng gặp được Vĩnh Hách. Y chiều chuộng nàng, yêu nàng, thương nàng. Cánh cửa trái tim đang đóng kín của nàng, vì y mà mở ra một khe hở thật nhỏ. Tĩnh Hiên không phải không còn ở trong trái tim của nàng nữa, chỉ là được chôn càng sâu hơn mà thôi. Tình yêu của Vĩnh Hách dành cho nàng, giúp cuộc sống của nàng có được một tia hi vọng. Nếu như họ thực sự có thể đi tiếp như thế này, vậy thì, có lẽ vận mệnh của Mỹ Ly đã không thành một tấm bi kịch. Thế nhưng, dường như vận mệnh chưa từng khoan dung cho cô gái mong muốn được thay đổi này, chưa từng thương xót cô.

Mỹ Ly hết lần này tới lần khác xa cách mình, Tĩnh Hiên cuối cùng đã nhận ra tình cảm bị kìm nén rất sâu nặng mà mình dành cho nàng.Tôi nhớ Tĩnh Hiên từng nghĩ, “nếu khi đó muội cũng cười với ta như thế này, ta sao có thể…” Tĩnh Hiên không phải không yêu Mỹ Ly, mà là sự nông nổi của nàng khiến hắn không thể thuận theo. Hắn là một nam tử hán rắn rỏi, hắn cũng có cố chấp của bản thân như Mỹ Ly, bọn họ quá ngốc. Bạn có thể nói, Tĩnh Hiên thực ra yêu một Mỹ Ly dịu dàng, muốn được đối xử với nàng không nề hà điều chi. Trả qua sự gột rửa của thời gian, Mỹ Ly càng thêm xinh đẹp. Thế nhưng, kì thực Tĩnh Hiên vẫn luôn yêu Mỹ Ly, nếu không thế, tình cảm của hắn sẽ không thể nào bộc phát mạnh mẽ như vậy được.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI