Khủng Long Con Ham Ăn - Muka Muka's Paradise

Khủng Long Con Ham Ăn - Muka Muka's Paradise

Khủng Long Con Ham Ăn

(2002)
Status:
SD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
51 Tập

Kết quả: 3.7/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 8,652
Thông tin phim
Trailer
Bình luận


Có 3 gia đình là hàng xóm với nhau, trong đó có 1 gia đình làm nghề buôn bán, 2 gia đình nữa thì quên rồi. Sở Diệp là một cô con gái của 1 trong 3 gia đình đó, trong một dịp đi đến tiệm bán thú kiểng, Sở Diệp đã mua được một quả trứng nhưng lại không biết là nó sẽ nở ra con gì. Khi đem về nhà thì thấy từ trong trứng nở ra một chú khủng long màu xanh, miệng lúc nào cũng kêu “Năm canh, năm canh �? (vì nó chẳng biết kêu gì khác) và đặc biệt rất thích ăn mứt. Sở Diệp rất bất ngờ vì thời mà cô bé sống khủng long làm gì tồn tại, nó đã tuyệt chủng hàng triệu năm nay, sao bây giờ lại có một con nở ra từ trong trứng. Năm canh hết gây rắc rối này đến rắc rối khác cho Sở Diệp, làm rối tung cuộc sống hiện tại của cô… nhưng đây chỉ mới là những tập đầu.

Nếu chỉ quanh quẩn với những trò nghịch ngợm của Năm Canh thì bộ anime này không đủ sức hấp dẫn đến thế đâu. Sở Diệp có quen với một ông tiến sĩ già hài hước, ông này là chuyên gia phát minh ra những thứ hay ho, ông đã làm tặng cho Năm Canh một chiếc búa, sau này mới biết là chiếc búa đó hễ được Năm Canh đập xuống là có phép màu xảy ra. Chiếc dây chuyền mà Sở Diệp đang đeo cũng có phép thuật nhưng cô bé không hề biết. Ông tiến sĩ này chế tạo ra một chiếc máy thời gian nhưng hỡi ôi, chiếc máy thời gian này không hiểu thế nào bị trục trặc và 3 ngôi nhà hàng xóm đã vụt lóe sáng, biến mất khỏi thời hiện đại. Khi mọi người từ trong 3 ngôi nhà bước ra thì thấy xung quanh là đất trống, chỉ có vỏn vẹn 3 căn nhà, rất may là những người bạn của Sở Diệp đều ở trong nhà nên họ cũng theo trở về thời tiền sử, kể cả con nhỏ hách dịch với 2 thằng luôn kè kè bên nó cũng bị biến theo 3 gia đình này.

Ở thế giới này, 3 gia đình vẫn phải làm việc kiếm cái ăn, nhưng ngoài ra còn có cả căn nhà của ông tiến sĩ vì nó cũng bị đưa đi. Và hơn hết, còn 1 ngôi nhà nữa, ngôi nhà này là một gia đình toàn khủng long, cha là khủng long bạo chúa, mẹ là khủng long cổ dài, con là khủng long 3 sừng, khủng long bay,… Tuy là khủng long nhưng có bộ dạng rất ngộ nghĩnh, đi bằng 2 chân và biết nói tiếng người. Sở Diệp tưởng đây là cha mẹ của Năm Canh nhưng thật ra không phải vậy. Câu chuyện vẫn tiếp diễn, 3 gia đình cố gắng tìm cách để trở về? thời hiện đại, nơi có bè bạn, trường học vì ở thế giới khủng long, có rất nhiều điều bí ẩn, tuy nhiên họ cũng quen dần với cuộc sống ở đây. Ở thế giới khủng long, Sở Diệp đã tìm thấy sợi dây chuyền phép thuật trong 1 lần ngắm sao rơi. Có tập cả nhóm bắt Sở Diệp và Năm Canh phải ăn cho bằng được mấy cây cần, rồi có tập cả bọn đi học ở thế giới khủng long, rất vui. Nhưng hay nhất vẫn là ở mấy tập cuối, khi cả bọn khám phá ra một tòa tháp giữa biển, đi vào đó toàn là những cạm bẫy chết người, rồi còn có cả đầu lâu, yêu quái, bóng ma, trong toà tháp khi đang đi cả bọn bị lạc dấu, sau đó cả căn phòng còn bị lộn ngược trở lại, bị ác ma tấn công (xem tập này run muốn chết), rồi có tập cả bọn đi vào một hang động, Sở Diệp nhìn xuống vũng nước thấy khung cảnh tương lai, khi mà họ có thể trở về ? hiện tại nhưng lúc đó, khung cảnh của thê giới khủng long vô cùng đáng sợ, một màn tối bao trùm, tĩnh lặng như không có sự sống. Thế rồi ở tập cuối, những gì mà Sở Diệp đã nhìn thấy diễn ra, khi mà cả bọn sắp được trở về thì thế giới khủng long mất ...

1. Chú Khủng Long Chào Đời
2. Chú Khủng Long Quậy Phá
3. Bạn Của Khủng Long
4. Khủng Long Cũng Phải Đi Nha Sĩ
5. Khủng Long Và Máy Thời Gian
6. Cắt Đi Cắt Đi Năm Canh
7. Năm Canh Học Thổi Tiêu
8. Náo Loạn Trường Học
9. Khủng Long Đi Ăn Lễ
10. Khủng Long Cũng Biết Bay
11. Chú Khủng Long Đi Du Lịch Dã Ngoại
12. Đua Ngựa Trên Sân Cỏ
13. Có Nhiều Khủng Long Quá
14. Năm Canh Và Gia Đình Khủng Long
15. Đưa Mì Cho Khủng Long
16. Quà Của Khủng Long
17. Hành Trình Nguy Hiểm
18. Cái Tết Đầu Tiên Của Khủng Long
19. Ai Là Ăn Cướp
20. Năm Canh Và Người Tuyết
21. Mộng Hoàng Kim
22. Dương Vệ Môn Thật Không Bình Thường
23. Người Cá Và Năm Canh
24. Cố Gắng Lên Tiên Thái
25. Bí Mật Của Lệ Hoa
26. Một Nhà Hàng Kì Lạ
27. Hoàng Tử Đến Từ Hành Tinh Khác
28. Con Ma Đáng Yêu
29. Năm Canh Làm Bảo Mẫu
30. Nấm Hoa
31. Phòng Khám Bệnh Ở Đảo Khủng Long
32. Năm Canh Kỷ Niệm Thời Cấp 1
33. Cuộc Tình Của Người Cá
34. Nụ Cười Gây Hoạ
35. Sự Giáo Huấn Trong MƠ
36. Chú Rái Cá Nghịch Ngợm
37. Hòn Đảo Đáng Sợ
38. Chúng Ta Phải Trải Qua Thời Kỳ Băng Hà
39. Hoang Tan
40-41. Thư Đến Từ Thượng Du
42. Nổi U Phiền Của Nhị Canh
43. Cú Điện Thoại Kì Lạ
44. Đêm Thất Tịch
45. Cuộc Thử Thách Can Đảm
46. Mèo Núi
47. Bản Đồ Bá Tước
48. Cứu Mạng
49. Năm Canh Xuất Từ Đâu
50. Tiểu Tử Hắc Anh
51. Tình Bạn Vĩnh Cữu.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!
Từ khóa tìm kiếm:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI