Không Chốn Nương Thân

Không Chốn Nương Thân

To Where He Belongs

(2001)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Trịnh Vỹ Văn
Diễn viên:
Lưu Tùng Nhân, Đào Đại Vũ, Đàm Diệu Văn, Dương Cung Như, Mạch Gia Kỳ, Châu Hải Mi, Lý Tử Hùng, Trần Vỹ, Lý Triệu Cơ, Lưu Tích Hiền, Tăng Giang, Hồng Hân, Chân Chí Cường
Nhà sản xuất:
ATV
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
22/22 tập

Kết quả: 5.0/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 6,081
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Vào thập niên 60, Cao Hạo Dân – một thanh niên chính trực, con nhà nghèo – vào đời bằng nghề viết tiểu thuyết, sau đó gia nhập ngành cảnh sát mà lúc bấy giờ nạn tham ô đang lớn mạnh trong bộ máy nhà nước, ai không cùng bè phái đều bị hại. Với tình hình đó, Hạo Dân không tránh khỏi phải bước chân vào con đường quan lộ tham ô.

Vì cuộc sống, vì không còn lối thoát nên Hạo Dân đành nhắm mắt để số phận đưa đẩy anh vào những ngã rẽ cuộc dời mà anh không muốn. Anh đành phải chia tay với người mình yêu để trở thành kẻ phụ tình và người anh yêu luôn canh cánh bên lòng một chữ hận, quyết trả mối hận tình năm xưa. Trong khi đó người phụ nữ đến sau lại là vợ chính thức, một lòng yêu anh, chung thủy suốt đời.

Hai người phụ nữ, hai cuộc đời cay đắng trong đời sống tình cảm của anh đã mang lại cho anh hai người con trai mà bởi vì tin vào thuật tướng số nên Cao Hạo Dân đã tự gây cho mình những tháng ngày đen tối trong cuộc sống gia đình. Sự xung đột giữa cha và con coi nhau như kẻ thù, giữa tình yêu và lòng căm hận như những chiếc bóng vô hình theo đuổi anh đến hết cả cuộc đời.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI