Khám Phá Tình Yêu

Khám Phá Tình Yêu

Discovery of Love

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Sung Yoon
Diễn viên:
Bi Rain
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
35 tập

Kết quả: 5.9/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 603
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Khám Phá Tình Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Kim Sung Yoon phụ trách, hợp tác cùng bộ phim sẽ là nam ca sĩ kiêm diễn viên xuất sắc Bi Rain. 

Sau khi xuất ngũ Rain đã nhận được nhiều dự án mời làm phim của các đạo diễn nổi tiếng, sau đợt nghỉ kéo dài anh đã bắt đầu tham gia vào dự án phim truyền hình mới đây của Kim Sung Yoon với tên gọi tiếng anh là " Discovery of Love ". 

Nội dung của bộ phim nói về chuyện tình của một cặp đôi từng yêu nhau say đắm và chia tay một thời gian dài. Các tập tiếp theo của bộ phim Khám Phá Tình Yêu sẽ cho chúng ta thấy được rằng một cô gái làm nghề thiết kế nội thất cùng với các đồng nghiệp của mình đã lập ra một cửa hàng chuyên trưng bày những thiết kế của mình tạo ra nhằm thu hút khách hàng trong thành phố. Và định mệnh duyên phận một lần nữa đưa vị khách hàng đầu tiên của họ chính là bạn trai cũ của cô gái kia. 

Họ vô tình gặp lại nhau giữa đường đời tập nập, trao cho nhau những câu nói thăm hỏi động viên tình cũ và lại yêu nhau một lần nữa sau sóng gió trước kia mà mình từng đối mặt.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI