Khách Sạn Địa Ngục

Khách Sạn Địa Ngục

Hotel Hell Season 1

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Jay Hunter
Diễn viên:
Gordon Ramsay, Robert Dean II, Ari Nikki, Giulian Jones, Barbara Walker, Ryan Rediker, Sara Maurer, John Hough, John Imhof
Nhà sản xuất:
One Potato Two Potato
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
6/6 tập

Kết quả: 6.3/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 1,830
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Khách sạn Địa ngục mô tả quá trình thực hiện nhiệm vụ của Siêu đầu bếp Gordon Ramsay là sửa chữa những khách sạn rất kinh khủng, những nhà trọ kinh dị hay chỉ đơn giản là những chiếc giường và bữa sáng tồi tệ. Sau hơn 1 thập niên quản lý những nhà hàng ở 1 vài khách sạn hàng đầu thế giới, Gordon Ramsay có thể trực tiếp nhận biết được tầm quan trọng của những quyết định đáp ứng và vượt qua được sự mong đợi cao nhất của các du khách.

Trong Khách sạn Địa ngục, Gordon Ramsay sẽ kiên nhẫn chịu đựng ở lại các khách sạn và cả những điều tồi tệ nhất của họ : từ những phòng ngủ dơ dáy và phòng tắm bẩn thỉu tới dịch vụ phòng khủng khiếp và điểm yếu của các nhân viên – những điều mà du khách không còn gì phải ngờ vực nữa. 

Sau khi đã khám phá ra vấn đề, Ramsay sẽ cùng với những người chủ sở hữu khách sạn và các nhân viên làm việc để nỗ lực vực dậy những cơ sở đã bị giảm sút này. Với danh tiếng sẵn có, chỉ có 1 điều duy nhất : Nếu họ không thể đáp ứng được những yêu cầu cao của Gordon Ramsay, họ sẽ không bao giờ có thể vượt qua bài kiểm tra của Khách sạn Địa ngục.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI